Hiển thị 1–12 của 405 kết quả

Xe nâng cũ nhập khẩu từ Nhật Bản từ lâu đã được ưu chuộng ở Việt Nam bởi giá cả và chất lượng cao. Tất cả Xe nâng cũ của công ty chúng tôi được tuyển chọn và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản về với chất lượng cao từ 80% trở lên. Sản phẩm sẽ được bảo dưỡng lại trước khi giao đến tay khách hàng. Toàn bộ sản phẩm đêu được bảo hành lên tới 6 tháng trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi có đầy đủ mẫu xe nâng từ loại cơ bản cho đến hiện đại nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

XE NÂNG CŨ

1. Xe nâng cũ khái niệm cơ bản

Xe nâng cũ là một lựa chọn ngày càng được ưa chuộng rộng rãi tại Việt Nam. Xe nâng tiếng Anh là gì? Xe nâng tiếng Anh là Forklift. Xe nâng hàng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sản xuất và kinh doanh. Xe nâng thiết bị nâng hạ không thể thiếu được nếu muốn tiết kiệm thời gian, sức khỏe, an toàn và năng suất lao động cao.

Xe nâng hàng với tải trọng rất đa dạng có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu nâng hạ. Trên thị trường phổ biến các tải trọng sau của xe nâng cũ

Xe nâng dầu cũ tải trọng từ 1.5 tấn cho đến 5 tấn

Xe nâng điện cũ tải trọng từ 500 kg cho đến 3 tấn

Xe nâng xăng gas cũ tải trọng từ 900kg cho đến 3.5 tấn

Tại sao lại mua một chiếc xe nâng cũ mà không phải một chiếc xe nâng mới? Tại sao xe nâng cũ lại bán chạy hơn xe nâng mới? Hãy cùng nhau đi tìm hiểu để đánh giá chính xác nhất.

Bãi xe nâng cũ
Bãi xe nâng cũ

2. Định giá xe nâng cũ như nào là chính xác nhất?

Để mua được xe nâng hàng cũ giá rẻ và chất lượng cao thì cần phải nắm bắt được các quy tắc định giá xe nâng cũ. Giá xe nâng hàng cũ phụ phụ thuộc và nhiêu yếu tố như tải trọng, chiều cao nâng, thương hiệu xe nâng, loại nhiên liệu và động cơ sử dụng, các phụ tùng gắn kèm theo xe nâng, năm sản xuất và đặc biệt là chất lượng thực tế của xe nâng.

–  Công suất và tải trọng xe nâng càng cao thì giá sẽ càng cao. Các dòng xe nâng có tải trọng từ 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn,…giá xe nâng 2 tấn sẽ cao hơn giá xe nâng 1.5 tấn nhưng sẽ rẻ hơn giá xe nâng 2.5 tấn.

Giá xe nâng cũ tăng dần theo tải trọng
Giá xe nâng cũ tăng dần theo tải trọng

– Chiều cao của xe nâng càng cao thì giá sẽ cao hơn. Xe nâng có độ cao thông thường là 3m, nhưng nếu muốn nâng cao thêm 4m hoặc 5m hoặc 6m thì giá xe sẽ đắt hơn.

Xe nâng cũ đứng lái cao 4.5m
Xe nâng cũ đứng lái cao 4.5m

– Xét về nhiên liệu và cùng một độ mới thì giá xe nâng cũ sẽ tăng dần theo thứ tự sau: Xe nâng xăng gas cũ gái rẻ nhất – xe nâng điện cũ giá trung bình – xe nâng dầu cũ giá cao nhất

– Xét theo thương hiệu xe nâng thì các thương hiệu nổi tiếng thì giá sẽ cao hơn. Giá cao nhất là xe nâng Komatsu với sợ nổi tiếng hàng đầu thế giới. Xe nâng Komatsu hoạt động ổn định chất lượng mà khó có xe nâng nào so sánh được.

– Giá xe nâng cũ phụ thuộc vào các phụ tùng gắn kèm chức năng mở rộng của xe nâng Forklift attachment. Các phụ tùng gắn kèm như dịch giá, dịch càng, mâm xoay, gật gù, kẹp càng, kẹp vuông bale clamp, kẹp tròn cuộn giấy, tháp nâng chui container, lốp kép,…Xe nâng hàng trang bị nâng hạ cơ bản sẽ có giá thấp hơn xe nâng có gắn thêm các phụ tùng gắn kèm.

Forklift attachment phụ tùng gắn kèm chức năng mở rộng của xe nâng
Forklift attachment phụ tùng gắn kèm chức năng mở rộng của xe nâng cũ

– Giá xe nâng cũ phụ thuộc vào năm sản xuất và số giờ hoạt động của xe nâng. Xe nâng càng có năm sản xuất mới hơn thì giá sẽ cao hơn. Xe nâng có số giờ hoạt động càng ít thì càng chất lượng. Số giờ hoạt động của xe nâng cũ là một thông số quan trọng.

– Ngoài các thông số ở trên thì chất lượng thực tế của xe nâng là một yếu tố rất quan trọng. Đây là yếu tốt quan trọng nhất để định giá xe. Chất lượng của xe nâng chính là yếu tốt chúng ta cần nhất. Do đó việc đánh giá chất lượng của xe là vấn đề quan trọng trước khi mua.

3. Giá xe nâng cũ và mới: Sự khác biệt cơ bản

Nhu cầu sử dụng xe nâng hạ ngày càng nhiều, cho nên nếu mức tài chính rất thoải mái cho phép lựa chọn chiếc xe nâng tốt nhất thì đương nhiên là không ai đi chọn một chiếc xe nâng cũ cả. Ai cũng sẽ lựa chọn một chiếc xe nâng mới cứng, đẹp đẽ, sạch sẽ, và hiện đại nhất, vận hành tốt nhất.

Xe nâng cũ được lựa chọn với lý do lớn nhất là do giá xe nâng nằm trong khả năng chi trả của người sử dụng. Tuy nhiên nếu chỉ nhìn vào giá thành thì rõ ràng đó là góc nhìn không đầy đủ về xe nâng cũ. Xe nâng cũ là thiết bị nâng hạ rất quan trọng nên vấn đề chất lượng của xe phải đảm bảo vì không có xe nâng thì không thể dùng sức lao động để thay thế.

Tuy nhiên khi lựa chọn xe nâng cũ thì cũng phải hết sức cẩn thận vì nếu chọn phải chiếc xe nâng cũ chất lượng thấp thì chi phí sửa chữa và thời gian dừng để chờ đợi sửa chữa dẫn đến gián đoạn sản xuất liên tục, thì rõ ràng đây là sự đầu tư không hiệu quả. Việc lựa chọn một chiếc xe nâng cũ cần phải có kinh nghiệm và kỹ năng cùng trình độ để không bị định giá nhầm và đưa đến lựa chọn chính xác nhất.

Về giá thành thì như nào? Xe nâng cũ giá bao nhiêu là vừa phải? Giá xe nâng cũ tùy loại có thể chỉ từ 20% ~50% giá so với xe nâng mới. Ví dụ nếu đâu tư một chiếc xe nâng dầu mới của hãng Komatsu mới nhất thì giá vào khoảng 700 triệu. Nhưng khi là một chiếc xe nâng cũ thì giá chỉ từ 200 triệu~ 300 triệu tùy theo từng loại. Đặc biệt đối với xe nâng chạy điện thì giá của một chiếc xe nâng đã giảm đi rất nhiều. Với một xe nâng chạy điện 1.5 tấn mới giá vào khoảng 1 tỷ đồng trong khi đó giá của chiếc xe nâng điện tương đương của hãng Komatsu sản xuất năm 2017 -2019 giá chỉ dưới 200 triệu đồng.

Như vậy đối với doanh nghiệp mà đầu tư cả một dàn xe nâng hạ thì số tiền tiết kiệm là rất lớn. Số tiền này có thể giúp doanh nghiệp tập trung vào đầu tư các hạng mục khác hiệu quả hơn.

Tải bảng giá xe nâng mới nhất 2023 tại đây:

—-> Bảng báo giá xe nâng cũ chạy dầu

—-> Bảng báo giá xe nâng cũ chạy xăng gas

—-> Bảng báo giá xe nâng cũ chạy điện ngồi lái

—-> Bảng báo giá xe nâng điện đứng lái

 

4. Xe nâng cũ và xe nâng mới so sánh ưu điểm và nhược điểm

Xe nâng mới.

Xe nâng mới được sử dụng khi nào? Xe nâng mới là một chiếc xe nâng đáp ứng được mọi đòi hỏi của khách hàng. Xe nâng mới có hiệu suất làm việc vượt trội hoàn toàn. Xe nâng mới được thiết kế để có thể làm việc lâu dài trong nhiều năm. Xe nâng mới áp dụng cho những điều kiện làm việc khắc nghiệt và chạy không ngừng nghỉ 2 ca liên tục. Xe nâng mới được bảo hành dài hạn lên tới 3 năm.

Xe nâng mới
Xe nâng mới

Xe nâng cũ.

Xe nâng cũ là một giả pháp mà đang được đông đảo khách hàng ở Việt Nam lựa chọn. Xe nâng cũ có 2 loại xe đó là: Xe nâng cũ Nhật Bãi và xe nâng cũ quay đầu.

Xe nâng cũ Nhật Bãi là gì? Xe nâng cũ Nhật Bãi hay còn gọi là xe nâng Nhật Bãi. Đây là những xe nâng sử dụng ở thị tường Nhật Bản được , được kiểm tra, giám sát, chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ. và vận hành theo quy trình nghiêm ngặt. Sau một thời gian không sử dụng nữa và được các đại lý xe nâng cũ bên Nhật thu gom và bán sang các nước khác trong đó có Việt Nam. Xe nâng cũ nhập khẩu về Việt nam sẽ có đầy đủ giấy tờ đăng kiểm và có hóa đơn đầy đủ

Xe nâng cũ quay đầu là gi? Đây là xe nâng đã được sử dụng ở Việt Nam rất lâu. Xe hỏng nặng không còn sử dụng được nữa bán lại cho thợ sửa chữa hoặc các gara nhỏ. Thợ sửa xe nâng sẽ sửa chữa và lắp ghép tận dụng các xe nâng hàng khác tạo thành một xe nâng có thể chạy được. Chiếc xe này sẽ không có giấy tờ đăng kiểm cũng như hóa đơn. Về chất lượng thì xe hàng cũ quay đầu chất lượng kém hơn nhiều xe nâng cũ nhập khẩu. Vì vậy chúng ta hãy quan tâm tới xe nâng cũ nhập khẩu tức là Xe nâng Nhật Bãi

Xe nâng cũ
Xe nâng cũ

So sánh xe nâng cũ và xe nâng mới: Ưu điểm và nhược điểm

XE NÂNG CŨ XE NÂNG MỚI
Giá thành Giá xe nâng cũ có chính là điểm quan trọng nhất. Xe nâng cũ tiết kiệm gia thành rất nhiều so với xe nâng mới và là một khoản đầu tư không hề nhỏ. Nếu sử dụng nhiều xe nâng lên tới hàng chục xe thì chi phí chênh lệch giá xe nâng cũ với xe nâng mới là rất lớn. Giá xe nâng mới là một nhược điểm khiến nhiều đơn vị phải đắn do. Giá xe nâng mới rất đắt so với xe nâng cũ. Do đó nếu đơn vị bắt buộc phải dùng và thời gian sử dụng phải từ 4h trở lên và sử dụng lâu dài nhiều năm thì mới phát huy được hiệu quả.
Quy trình thủ tục  Mua xe nâng cũ thì thủ tục đơn giản hơn nhiều xe nâng mới rất nhiều. Thời gian nhận được xe nhanh hơn có thể ngay lập tức hoặc lâu hơn thì khoảng 1 tháng nếu xe chưa về Việt nam Quy trình mua xe nâng mới kéo dài lâu hơn so với xe nâng cũ. Để mua được xe nâng mới thì khách hàng cần phải chờ đợi từ 4 đến 6 tháng mới có thể nhận được xe. Trong khi đó nếu mua xe nâng cũ thì có thể khách hàng lấy được xe ngay lập tức hoặc chỉ phải chờ đợi trong thời gian ngắn.
Bảo Hành Thời gian bảo hành ngắn hơn so với xe nâng mới. Xe nâng cũ thường được bảo hành 6 tháng. Xe nâng mới được bảo hành chính hãng dài hạn. Một chiếc xe nâng mới được bảo hành từ 12 tháng cho tới 36 tháng giúp cho doanh nghiệp không phải lo lắng khi sở hữu.
Hiệu suất Xe nâng cũ thì không hoạt động hiệu quả bằng xe hàng mới, Xe nâng mới có tuổi thọ làm việc rất tốt và vượt trội. Xe nâng mới đảm bảo hiệu suất làm việc tối đa.
Tính năng, trang bị Xe nâng cũ không có những trang bị hiện đại nhất như xe nâng mới Xe nâng mới với rất nhiều tính năng mới nhất giúp cho xe nâng được trang bị hoàn toàn vượt trội. Lựa chọn xe nâng mới là lựa chọn sản phẩm xuất sắc nhất.
Bảo trì Chi phí bảo trì cao hơn so với xe nâng mới. Chi phí thấp hơn so với xe nâng cũ.
Đàm phán Phải mặc cả đàm phán để có giá tốt. Các đơn vị lớn vận hành theo mô hình công ty thì giá xe nâng chuẩn hơn các đơn vị nhỏ lẻ. Giá xe nâng mới rõ ràng và được niêm yết dầy đủ. Có thể dễ dàng so sánh được giá cả của các đơn vị cung cấp xe nâng mới rất đơn giản. Nơi nào có giá tốt nhất có thể mua mà không phải lo lắng về sau vì toàn bộ xe nâng mới được hãng bảo hành trực tiếp.
Rủi ro Khi đi mua xe nâng cũ mà không có kinh nghiệm có thể mua nhầm phải xe chất lượng không tốt. Khi đó chi phi để sửa chữa tăng lên nhiều mà chất lượng có thể không đảm bảo. Không có rủi ro. Mua xe nâng mới giúp khách hàng không cần phải đi xem trực tiếp để kiểm nghiệm chất lượng.
Tính năng khác Xe nâng cũ từ Thị trường nội địa Nhật nên chất lượng cao hơn về 1 số tiêu chuẩn. Xe nâng mới sản xuất tiêu chuẩn cho các thị trường khác nhâu. Nếu xe nâng mới bán sang thị trường Việt Nam thì chất lượng của xe không được như các xe nâng mới bán ở các thị trường nội địa Nhật Bản hoặc các nước phát triển Âu – Mỹ.

5. Nên mua xe nâng cũ loại nào? Xe nâng dầu cũ, xe nâng xăng gas cũ – xe nâng điện cũ

Trên thị trường xe nâng hàng hiện nay chia ra làm 3 loại xe nên dựa vào động cơ là xe nâng chạy dầu, xe nâng chạy điện và xe hàng chạy xăng gas. Xe nâng hàng nào là tốt nhất? Nên chọn loại xe nâng nào? Thực ra không có xe rất tốt nhất mà chỉ có xe nâng phù hợp nhất với từng công việc. Việc lựa chọn đúng loại xe nâng cũ phù hợp thì hiệu suất công việc tăng lên rất nhiều và tránh khỏi những nguy cơ do xe nâng gây ra.

Vậy chọn loại xe nâng nào là dùng và phù hợp với nhu cầu?  Khi lựa chọn một xe nâng, chính xác chúng ta cần xác định các tiêu chí làm việc của xe nâng đó. Các tiêu chí bao gồm: Địa điểm làm việc ở trong nhà hay ngoài trời, Khu vực lái xe nâng có tiêu chuẩn cho phép tiếng ồn như nào? xe nâng làm việc bao nhiêu lâu trong ngày? Chi phí có thể bỏ ra để mua xe nâng là bao nhiêu?

 

5.1. Ưu điểm và nhược điểm của xe nâng dầu cũ

Xe nâng dầu cũ
Xe nâng dầu cũ

Ưu điểm của xe nâng dầu cũ:

– Xe nâng dầu có động cơ làm việc mạnh mẽ giúp cho xe nâng hoàn thành được tất cả những yêu cầu khó khăn và nặng nề nhất.

– Xe nâng dầu đem lại sức kéo lớn giúp xe nâng hoạt động rất tốt ở những khu vực đường xấu, đường gồ ghê.

– Xe nâng dầu có thể làm việc 2 ca liên tiếp mà không ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.

– Xe nâng dầu đề ngoài trời không ảnh hưởng gì đến chất lượng xe. Xe nâng dầu có thể để ở ngoài trời mà không phải di chuyển vào bên trong kho để cất giữ giúp cho việc bảo quản xe nâng được đơn giản hơn.

Nhược điểm của xe nâng dầu cũ:

– Xe nâng dầu có khi thải rất độc hại do dầu diesel không cháy hết sinh ra. Do đó xe nâng dầu không phù hợp để làm việc trong môi trường kín sẽ gây ra ngộ độc ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Khi thải độc hại của xe nâng dầu khiến sản phẩm bị ảnh hưởng nghiêm trọng về chất lượng. Trong các nhà máy linh kiện điện tử, thực phẩm, sản phẩm y tế,…thì xe nâng dầu không phù hợp.

– Xe nâng dầu có tiếng ồn rất lớn nên không làm việc được ở nơi hạn chế tiếng ồn. Tiếng ồn lớn cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của người vận hành. Ngoài ra do tiếng ồn mà việc giao tiếp sẽ khó khăn hơn.

– Chi phi bảo dưỡng bảo trì xe nâng dầu rất lớn hàng năm khiến cho công việc phải gián đoạn.

– Giá của xe nâng dầu cao hơn so với xe nâng chạy điện chạy xăng với mức độ mới tương đương

5.2 Ưu điểm và nhược điểm của xe nâng điện cũ

Xe nâng điện cũ
Xe nâng điện cũ

Ưu điểm của xe nâng điện

– Xe nâng điện không sinh ra khí thải độc hại do đó khi sử dụng trong môi trường kín khí và môi trường cần phải sạch sẽ thì rất phù hợp. Xe nâng điện đáp ứng được rất tốt và hiệu quả các yêu cầu đó.

– Xe nâng điện rất êm và không gây ra tiếng ồn. Do đó xe nâng điện có thể làm việc ở mọi môi trường liên quan đến tiếng ồn.

– Xe nâng điện không phải bảo dưỡng như xe nâng dầu và xăng nên chi phí rất tiết kiệm.

– Kích thước nhỏ gọn nên có thể sử dụng rất thuận tiện trong nhà kho.

Nhược điểm của xe nâng điện.

– Sử dụng ngoài trời mưa thời tiết xấu không phù hợp

– Sử dụng ở nơi thiếu nguồn điện để sạc không phù hợp.

– Sử dụng lâu dài 2 ca làm việc thì không phù hợp phải đợi sạc. Tuy nhiên có thể khắc phục bằng cách mua thêm 1 bình ắc quy dự phòng để đổi nhau.

5.3 Ưu điểm và nhược điểm của xe nâng xăng gas cũ.

Xe nâng chạy xăng gas là một loại xe sử dụng xăng hoặc gas. Đây là xe nâng kết hợp được nhiều ưu điểm của xe nâng chạy điện và xe nâng chạy dầu. Sử dụng bình Gas đem đến khí thải sạch sẽ và an toàn. Sử dụng ngoài trời không ngại mưa gió. Sử dụng ở nơi xa có thể mang theo đủ nhiên liệu là được.

Xe nâng xăng gas cũ

Ưu điểm của xe nâng xăng gas cũ

– Xe nâng xăng gas có 2 chế độ chạy xăng và chạy gas. Nếu chạy gas thì đem lại khí thải rất sạch sẽ. Do đó xe nâng chạy gas có thể sử dụng như xe năng chạy điện trong môi trường yêu cầu sạch sẽ.

– Xe nâng xăng gas có tiếng ồn nhẹ nhàng nên có thể sử dụng được ở những nơi cho phép tiếng ồn thấp.

– Xe nâng xăng gas có thể sử dụng lâu dài các ca làm việc mà không làm cho công việc bị gián đoạn.

– Giá xe năng xăng gas đầu tư ban đầu thấp hơn xe nâng điện và xe nâng dầu.

Nhược điểm của xe nâng xăng gas cũ

– Xe nâng xăng gas sẽ tốn nhiên liệu và chi phí nhiên liệu cao khiến cho chi phí sử dụng tăng lên.

– Xe nâng xăng gas đòi hỏi bảo trì bảo dưỡng định kỳ nên cũng phát sinh chi phí vận hành cao hơn xe nâng điện

6. Lựa chọn xe nâng cũ như nào là chính xác để có có một chiếc xe đúng yêu cầu?

Xe nâng cũ đem lại rất nhiều giá trị. Tuy nhiên để mua được xe nâng cũ chúng ta cần phải có nhiều kinh nghiệm. Khi bạn cần mua xe nâng cũ thì đó là lúc chúng ta cần phải tìm hiểu sâu. Để giúp mọi người có thể tìm được xe nâng đúng ý thì chúng tôi đưa ra tiêu chí để tham khảo như sau:

6.1 Xác định yêu câu sử dụng của xe nâng cần thiết:

– Tải trọng hàng hóa thường xuyên sử dụng là bao nhiêu?

– Chiều cao nâng cần thiết bao nhiều là phù hợp? Chiều cao nâng phổ biến nhất là 3m sau đó sẽ là các chiều cao nâng 3.5m, 4m, 4.5m, 5m, 5.5m, 6m và có thể lên tới 12m.

– Thời gian sử dụng bao nhiêu giờ/ ngày?

– Sử dụng thường xuyên trong nhà hay ngoài trời?

– Không gian di chuyển của xe nâng là bao nhiêu?

6.2 Lựa chọn nhiên liệu của xe nâng

Xe nâng cũ chạy dầu và xăng chỉ nên sử dụng trong khu vực làm việc thoáng và rộng rãi cần phải di chuyên đi xa. Trong khi đó xe nâng điện thì chủ yếu nên sử dụng trong kho kín, trong nhà máy, trong khu vực yêu cầu làm việc yên tĩnh.

Xét về tiết kiệm chi phí sử dụng và chi phi đầu tư ban đầu thì xe nâng điện cũ là tiết kiệm nhất.

6.3 Lựa chọn lốp xe nâng

Lốp xe nâng có 2 loại lốp đặc và lốp hơi. Mỗi loại lốp xe thì đem lại những ưu điểm nhất định. Lốp đặc xe nâng đem đến thời gian làm việc bền bỉ và lâu dài hơn. Tuy nhiên lốp đặc chỉ phù hợp với khu vực làm việc bằng phẳng sẽ giúp xe không bị sóc. Lốp đặc cũng hoạt động tốt ở khu vực có nhiều vật sắc nhọn như đinh. Trong khi đó lốp hơi của xe nâng đem đến cho cảm giác lái rất êm. Lốp hơi xe nâng phù hợp địa hình gồ ghề,

6.4. Xác định các chức năng tiện ích bổ sung.

Đối với xe nâng chạy động dầu và xe nâng chạy xăng thì có 2 loại hộp số là hộp số sàn và hộp số tự động. Đối với xe nâng điện thì chỉ áp dụng số tự động.

Tùy thuộc vào công việc khác nhau mà xe nâng cần các chức năng khác nhau. Ví dụ xe nâng cần phải kẹp các cuộn giấy thì phải có bộ kẹp tròn chuyên dụng. Xe nâng hay sử dụng để nâng máy móc thiết bị thì phải thay đổi khoảng cách và vị trí 2 càng nâng nên cần chức năng dịch càng. Ngoài ra còn các chức năng khác như dịch giá, mâm xoay, gật gù, kẹp vuông bale clamp,…

6.5 Tìm các đơn vị bán xe nâng cũ uy tín.

Để mua được chiếc xe nâng cũ chất lượng cao thì ngoài việc đi xem thật kỹ chiếc xe nâng đó thì việc tìm các đơn vị bán xe nâng cũ uy tín chất lượng. Sau khi mua xe thì dịch vụ sau bán hàng cũng sẽ là vấn đề quan trọng cho khách hàng.

6.6 Yêu cầu cung cấp các giấy tờ liên quan đến xe nâng

Các giấy tờ quan trọng của xe nâng bao gồm: Giấy đăng kiểm, giấy tờ nhập khẩu, xuất hóa đơn VAT

Giấy đăng kiểm giúp chúng ta có thể nhận biết được các thông tin liên quan đến xe: Số khung, Số máy, thời gian nhập khẩu về nước, đơn vị nhập khẩu về nước,..

Đăng kiểm xe nâng cũ
Đăng kiểm xe nâng cũ

Giấy tờ nhập khẩu: cung cấp rõ hơn về hàng hóa nhập khẩu. Giấy tờ nhập khẩu là giấy tờ bổ sung thêm cho giấy tờ đăng kiểm giúp cho xác định rõ hơn về nguồn gốc xuất xứ.

Giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ: CO hoặc chất lượng CQ.

Giấy tờ nhập khẩu và nguồn gốc xuất xứ xe nâng cũ
Giấy tờ nhập khẩu xe nâng cũ

Hóa đơn VAT của xe giúp chúng ta đảm bảo vấn đề mua bán xe.

Hóa đơn VAT xe nâng cũ

Các đơn vị cần bán xe nâng cũ thì phải cung cấp đầy đủ giấy tờ giúp cho khách hàng có được sự yên tâm.

 6.7. Đánh giá xe và đưa ra quyết định mua xe nâng.

Lựa chọn xe nâng phù hợp với tiêu chí đã đưa ra từ ban đầu và đánh giá xe có đạt được tiêu chí đó không. Khi đã đủ các thông tin cần thiết thì có thế quyết định đặt mua xe nâng.

7. Các thương hiệu xe nâng nhật bản nổi tiếng nhất đáng mua

7.1. Hãng xe nâng Komatsu cũ

Komatsu là hãng chuyên chế tạo máy công trình hàng đầu trên thế giới. Máy ủi, máy xúc, máy hầm mỏ, xe nâng, là những loại máy cần sử dụng trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Chiếc xe nâng đầu tiên của Komatsu được sản xuất năm 1953.Từ đó đến nay xe nâng Komatsu liên tục phát triển rất mạnh. Xe nâng Komatsu là thương thưởng hiệu xe nâng đảm bảo được mọi tiêu chỉ của những khách hàng khó tính nhất trong các thương hiệu xe nâng Nhật Bản. Xe nâng Komatsu được ưu chuộng lên toàn thế giới. Xe nâng Komatsu là thương hiệu có độ phủ sóng lớn nhất tại Việt Nam. Xe nâng Komasu có đầy đủ các loại xe nâng điện, xe nâng xăng, xe nâng dầu với tài trong đa dạng từ xe nhỏ vài trăm kg cho đến xe có lớn 15 tấn trở lên.

 

Xe nâng cũ Komatsu
Xe nâng cũ Komatsu

Xem thêm xe nâng Komatsu cũ tại đây.

7.2. Hãng xe rằng Toyota cũ

Toyota là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Tập đoàn Toyota là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới. Thương hiệu Toyota không chỉ nổi tiếng với hãng xe hơi lớn nhất thế giới mà còn là thương hiệu xe nâng và máy công trình hàng đầu thế giới. Xe nâng Toyota có rất nhiều mẫu mã chủng loại rất đa dang. Xe nâng Toyota đáp ứng được các nhu cầu làm việc khó khăn nhất. Hàng năm số lượng xe nâng Toyota được sản xuất cung cấp ra thị trường rất lớn. Xe nâng cũ Toyota là một lựa chọn đảm bảo yếu tố chất lượng cao và giả thành cạnh tranh

Xe nâng cũ Toyota
Xe nâng cũ Toyota

Xem thêm xe nâng Toyota cũ tại đây

7.3 Hãng Xe nâng TCM CŨ

– Xe nâng TCM là một trong những cái tên tiên phong của Nhật Bản trong thời kỳ phát triển thần kỳ của xứ sở mặt trời mọc. TCM được sản xuất và xuất khẩu những năm 1950. Chất lượng của xe nâng TCM đã được kiểm nghiệm trên toàn thế giới. Xe nâng TCM hiện nay sát nhập vào tập đoàn Loginext. Xe nâng TCM chiếm được cảm tình của khách hàng Việt Nam. Không khó để có thể bắt gặp những chiếc xe nâng TCM trên công trường và nhà máy. Giá cả của xe tăng TCM rất cạnh tranh nên cũng là ưu điểm để lựa chọn.

Xe nâng cũ TCM
Xe nâng cũ TCM

Xem thêm xe nâng TCM cũ tại đây.

7.4 Hãng Xe nâng Mitsubishi cũ

Xe nâng Mitsubishi là một cái tên nổi tiếng. Hàng Mitsubishi được biết đến là một trong những tập đoàn hàng dầu của Nhật Bản chuyên sản xuất những mặt hàng trọng yếu của đất nước mặt trời mọc. Xe nâng Mitsubishi ra đời sau các hãng khác nhưng đã rất nhanh chóng đi vào sản xuất những mặt hàng tốt nhất và phù hợp nhất với thị trường. Xe nâng Mitsubishi có ưu điểm bền bỉ, giá cả phải chăng. Xe nâng Mitsubishi sử dụng rất nhiều nên linh kiện rất phổ biến và dễ tìm.

Xe nâng cũ Mitsubishi
Xe nâng cũ Mitsubishi

Xem thêm xe nâng Mitsubishi ở đây

 

7.5 Hãng xe nâng Nissan – Unicarriers

Xe nâng Nissan là một trong những cái tên đình đám và nổi tiếng của Nhật bản. Xe nâng Nissan mang sứ mệnh quảng bá đất nước mặt trời mọc ra toàn thế giới. Xe nâng Nissan cũng đã sản xuất chiếc xe nâng đầu tiên vào năm 1957. Từ đó cho tới nay doanh số của hàng ngày càng tăng lên và phủ sóng ra hầu hết các trên thế giới. Xe nâng Nissan nổi tiếng ở độ bền bỉ, chât lượng cao và mức giá cạnh tranh. Vào năm 2013 Nissan sát nhập và đổi tên thành Unicarriers.

Xe nâng cũ Nissan Unicarriers
Xe nâng cũ Nissan Unicarriers

Xem thêm xe nâng Nissan ở đây

 

7.6 Hàng xe nâng Nichiyu cũ.

Xe nâng Nichiyu nổi tiếng về xe nâng điện. Nichiyu là thưởng hiệu nổi tiếng ở thị trường nội địa và bao phủ khu vực châu Á. Nichiyu chuyên sản xuất xe nâng điện chất lượng cao nhất trên thế giới. Sản phẩm xe rằng điện của Nichiyu rất đa dạng về tải trọng và mẫu mã.

Xe nâng cũ Nichiyu
Xe nâng cũ Nichiyu

Xem thêm xe nâng Nichiyu ở đây

7.7 Hãng xe nâng Sumitomo cũ.

Sumitomo là tập đoàn đa ngành sản xuất các thiết bị máy móc của Nhật Bản. Đặc biệt Sumitomo rất nổi tiếng với những máy móc thiết bị công nghiệp nặng. Kế thừa những ưu điểm của hãng nên xe nâng Sumitomo đem đến những trải nghiệm được đánh giá là rất chất lượng. Xe nâng Sumitomo sản xuất đủ loại nhiên liệu xe nâng điện, xe nâng xăng, xe nâng dầu

Xe nâng cũ Sumitomo
Xe nâng cũ Sumitomo

Xem thêm xe nâng Sumitomo ở đây

Tất cả các hãng xe năng của Nhật Bản đều là những thương hiệu được yêu thích và là thương hiệu toàn cầu. Các bạn yên tâm nếu sở hữu một trong những chiếc xe năng mang thương hiệu như trên.

8. Địa chỉ bán xe nâng cũ – Thanh lý xe nâng cũ uy tín ở đâu?

Để chọn mua một chiếc xe nâng cũ tốt thì có nhiều yếu tố quyết định ở trên. Một trong những yếu tố rất quan trọng là địa chỉ uy tín để mua bán xe nâng cũ.

Công ty Samnon Việt Nam Website: Xenang365.com là một đơn vị để anh em đặt niềm tin.

Với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối, bán buôn bán lẻ xe nâng đi toàn quốc.

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và tận tậm với công việc.

Chúng tôi bán xe nâng cũ giá rẻ chất lượng tốt.

Anh em hãy liên hệ ngay với Xenang365.com qua hotline: 096.1015.605 để được báo giá xe nâng và hỗ trợ tư vấn tốt nhất.