Hiển thị tất cả 12 kết quả

Xe nâng điện 1 tấn nhập được khẩu từ Nhật Bản. Xe nâng điện 1 tấn có chất lượng cao lên tới 90%. Xe nhập khẩu từ Nhật Bản có đầy đủ giấy tờ như đăng kiểm đỏ, hóa đơn, thuế VAT, giấy tờ nhập khẩu, giấy tờ nguồn gốc xuất xứ. Xe nâng điện 1 tấn của công ty chúng tôi được bảo hành trên toàn quốc.

XE NÂNG ĐIỆN 1 TẤN CŨ 

1. XE NÂNG ĐIỆN 1 TẤN: GIỚI THIỆU CHUNG

Xe nâng điện 1 tấn là xe nâng được thiết kế chạy điện và xe có thể nâng khối lượng hàng lên tới 1 tấn. Xe nâng điện 1 tần sử dụng động cơ điện được lưu trữ ở bình ắc quy. Khi xe nâng hoạt động thì bình ắc quy sẽ cung cấp điện cho động cơ điện cũng như các hệ thống điều khiển.

Xe nâng điện 1 tấn ngày càng được sử dụng nhiều trong công nghiệp cũng như trong các hoạt động dân sinh. Xe nâng điện 1 tấn với mức tải trọng rất phổ biến. Xe nâng giúp cho công việc trở nên đơn giản và để dâng cùng năng suất hiệu quả hơn rất nhiều. Xe nâng chạy điện 1 tấn là một lựa chọn mang đến rất nhiều giá trị sử dụng.

2. PHÂN LOẠI XE NÂNG ĐIỆN 1 TẤN

Phân loại xe nâng điện 1 tấn theo số lượng bánh xe

xe nâng điện 1 tấn 3 bánh và 4 bánh
Xe nâng điện 1 tấn 3 bánh và 4 bánh

Xe nâng điện 1 tấn loại ngồi lái thường được chia ra làm 2 loại. Xe nâng điện 1 tấn loại 3 bánh và xe nâng điện 1 tấn loại 4 bánh.

So sánh xe nâng điện đứng lái 1 tấn 3 bánh và 4 bánh.

Cả 2 loại xe nâng điện 1 tấn loại 3 bánh và 4 bánh đều sử dụng động cơ như nhau nên sức mạnh là như nhau.

Điểm khác biệt của 2 loại này chủ yếu là ở góc quay của xe. Xe nâng điện 3 bánh có thiết kế phù hợp hơn khi sử dụng bên trong nhà kho vì góc quay rất gọn gàng Góc quay nhỏ hơn nhiều nên giúp xe gọn hơn rất nhiều.

Phân loại xe nâng điện 1 tấn theo bình ắc quy

Xe nâng điện 1 tấn có 2 loại bình ắc quy. Bình ắc quy nước và bình ắc quy khô. Mỗi loại bình ắc quy đều có ưu điểm và nhược điểm

Với bình ắc quy nước: Đây là bình ắc quy sử dụng từ rất lâu. Bình ắc quy nước là công nghệ có tử ban đầu. Đặc điểm nổi bật của bình ắc quy nước chính là sự bền bỉ, giá thành rẻ. Tuy nhiên bình ắc quy nước có mặt nhược điểm là phải bảo dưỡng thường xuyên châm nước. Bình ắc quy nước sạc điện cũng sẽ chậm hơn. Do đó người ta hay sạc bình ắc quy nước qua đêm.

Với bình ắc quy khô: Đây là bình ắc quy công nghệ mới hơn. Bình ắc quy khô giúp cho việc chăm sóc xe đơn giản hơn. Bình ắc quy khô không cần phải châm nước bảo dưỡng thường xuyên giúp giảm bớt thời gian. Bình ắc quy khô có thời gian sạc đầy nhanh hơn so với bình ắc quy nước. Tuy nhiên nhược điểm của bình ắc quy khô là giá thành cao hơn, khi bình hỏng thì không phục hồi được mà phải thay cell.

3. CÁCH NHẬN BIẾT XE NÂNG ĐIỆN 1 TẤN

Để nhận biết được xe nâng điện 1 tấn thì có nhiều cách.

Cách 1: đơn giản nhất: Mở nắp capo lên ta sẽ thấy nếu bên trong là một bình ắc quy mà không phải động cơ thì đó chính xác là xe nâng chạy điện. Sau đó xem trên thân xe nếu có số 10 tức là xe nâng điện có tài trọng 1 tần.

Nhận biết xe nâng điện 1 tấn
Nhận biết xe nâng điện 1 tấn

Cách 2: Xem thông tin trên đăng kiểm. Trên đăng kiểm sẽ ghi đầy đủ thông tin của xe. Loại nhiên liệu chạy điện, tải trọng nâng của xe cũng như các thông tin khác.

Xem thông tin xe nâng điện 1 tấn trên đăng kiểm
Xem thông tin xe nâng điện 1 tấn trên đăng kiểm

Cách 3: Đọc thông tin trên tem của xe nâng. Đây là một ví dụ về xe nâng chạy điện 1 tấn của hãng Komatsu

Đọc thông tin xe nâng điện trên tem
Đọc thông tin xe nâng điện trên tem

(1)Thông tin mã xe: FB10-12

– FB: Xe nâng điện (Electric Forklift)

– 10: Tải trọng 1 tấn

– 12: Đời số 12

(2) Năm sản xuất: 20009

(3) Chiều cao nâng: 3.5m

(4) Sử dụng bình ắc quy 48V

 

4. SỬ DỤNG XE NÂNG ĐIỆN 1 TẤN Ở ĐÂU?

Xe nâng điện được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau. Xe nâng điện 1 tấn ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi vì những lợi ích vô cùng to lớn. Đây là những lý do khiển xe nâng điện 1 tấn được ưa chuộng.

 • Xe nâng điện 1 tấn sử dụng bình ắc quy nên khi chạy không phát thải ra khí CO2 cũng như các khí thải độc hại như xe nâng chạy động cơ dầu. Nhờ đó xe nâng điện 1 tấn sẽ được sử dụng cho các môi trường mà phải yêu cầu sạch sẽ. Ví dụ như trong nhà kho nếu sử dụng xe nâng động cơ thì sẽ không thoát được khí thải ra dẫn đến ngộ độc cho người làm việc trong khu vực đó. Ngoài ra các môi trường chế tạo các linh kiện điện tử hay chế biến thực phẩm thì phải sạch sẽ tuyệt đối – Xe nâng điện 1 tấn chạy rất êm và không gây ra tiếng ồn. Do đó xe nâng sẽ được sử dụng ở những môi trường yên tĩnh. Ngoài ra việc lái xe nâng điện cũng giúp cho sức khỏe của người vận hành được cải thiện
 • Xe nâng điện 1 tấn được sử dụng vì rất tiết kiệm chi phí. Xe nâng điện 1 tấn không cần bảo dưỡng như xe nâng động cơ nên tiết kiệm chi phí bảo dưỡng. Ngoài ra xe cũng không mất thời gian bảo dưỡng do đó không ảnh hưởng đến sản xuất không gây gián đoạn công việc. Chi phí điện rất thấp so với chi phí xăng dầu.
 • Xe nâng điện 1 tấn có sức mạnh không thua kém gì xe nâng động cơ. Do đó xe nâng điện 1 tấn đáp ứng được các tác vụ mà xe nâng động cơ yêu cầu.
 • Tốc độ của xe nâng điện 1 tấn cũng rất nhanh do đó năng suất công việc vẫn được đảm bảo.
 • Xe nâng điện 1 tấn có kích thước nhỏ gọn hơn so với các xe nâng điện 1.4 tấn hay xe nâng điện 1.5 tấn nên rất phù hợp sử dụng trong nhà kho trật hẹp.

5. CẤU TẠO CỦA XE NÂNG ĐIỆN 1 TẤN NHƯ THẾ NÀO?

Xe nâng điện 1 tấn là một xe nâng điện nên có đầy đủ các bộ phận của xe nâng điện. Khi hiểu được cấu tạo của xe nâng điện sẽ giúp chúng ta vận hành xe được tốt hơn.

 • Động cơ di chuyển: Động cơ xe nâng điện có 2 loại. Động cơ 1 chiều và động cơ xoay chiều. Động – Động cơ thủy lực. Động cơ với mục đích giúp tác động vào bơm thủy lực giúp cho bơm hoạt động và tạo lực đẩy. Ngoài ra động cơ thủy lực còn có nhiệm vụ trợ lực lái. Nhờ có trợ lực lái mà việc vận hành đánh lái xe năng được dễ dàng.

 

Động cơ điện AC
Động cơ điện AC
 • Hệ thống ICS (Intelligent Computer Control system). Đây là hệ thống điều khiển thông minh bằng máy tính.
 • Hệ thống phanh. Đây là hệ thống rất quan trọng vì nhờ có phanh mà có thể làm chủ được tốc độ. Nhờ có phanh mà xe nâng có thể hoạt động được an toàn. Phanh hiện đại nhất là phanh đĩa kín khí. Loại phanh này giúp cho xe năng hoạt động bền bị. Không cần phải bảo dưỡng nhiều cho phanh đĩa kín khí này.
 • Hệ thống IMS (Intelligent Monitoring System) Đây là hệ thống theo dõi thông minh các thông số của xe nâng. Bao gồm: theo dõi tốc độ, theo dõi hướng xe chạy tiến hay lùi, tốc độ tối đa, lịch trình bảo dưỡng sửa chữa, phanh đã hoạt động chưa? Các vấn đề lỗi hiển thị, cảnh báo nước của bình ắc quy đã hết
Hệ thống quản lý thông minh
Hệ thống quản lý thông minh
 • Hệ thống an toàn. Hệ thống an toàn gồm có: công tắc dừng khẩn cấp, chống tự trôi xe, quản lý tốc độ di chuyển, phanh dùng đỗ, gương chiếu hậu trái phải, gương chiếu hậu trung tâm góc rộng, đèn hậu, bình cứu hỏa…
Hệ thống an toàn thoải mái trên xe nâng điện 1 tấn
Hệ thống an toàn thoải mái trên xe nâng điện 1 tấn
 • Bình ắc quy: Hệ thống quan trọng để cung cấp điện cho xe nâng hoạt động. Đây có thể nói là một trong những bộ phận có chỉ phí lớn nhất của xe nâng.
Bình ắc quy xe nâng điện
Bình ắc quy xe nâng điện

6. NHỮNG XE NÂNG ĐIỆN 1 TẤN ĐÁNG MUA NHẤT HIỆN NAY

6.1 XE NÂNG ĐIỆN 1 TẤN KOMATSU FB10EX-8

Xe nâng điện Komatsu là một trong những hãng xe nâng điện thịnh hành nhất trên thế giới. Xe nâng điện Komatsu đem đến sự ổn định và chất lượng mà hiếm có xe nâng điện hãng nào có thể so sánh được. Từ những phiên bản xe nâng điện đầu tiên sản xuất rất lâu rồi thì xe nâng điện Komatsu vẫn đáp ứng được các nhu cầu của sản xuất với tải trọng hàng hóa rất lớn hiện nay. Xe nâng điện 1 tấn Komatsu FB10EX-8 là một trong những mẫu xe năng sản xuất những năm 2000 đến nay vẫn còn được sử dụng rộng rãi.

Mặt trước xe nâng điện 1 tấn FB10EX-8
Mặt trước xe nâng điện 1 tấn FB10EX-8

Xem thêm xe nâng điện 1 tấn FB10EX-8 tại đây

6.2 XE NÂNG ĐIỆN 1 TẤN KOMATSU FB10EX-11

Xe nâng điện 1 tấn Komatsu FB10EX-11 được thừa hưởng những ưu việt mà xe nâng FB10EX-8 đã đạt được. Phiên bản mới này hãng Komatsu tăng cường hiệu suất cho xe nâng giúp cho việc sử dụng trở nên tối ưu hơn. Xe hoạt động êm hơn và tiết kiệm điện năng hơn.

Mặt trước xe nâng điện 1 tấn FB10ex-11
Mặt trước xe nâng điện 1 tấn FB10ex-11

Xem thêm xe nâng điện 1 tấn FB10EX-11 tại đây

6.3. XE NÂNG ĐIỆN 1 TẤN KOMATSU FB10-12

Đây là phiên bản cao nhất của xe nâng điện Komatsu. Xe nâng điện 1 tấn Komatsu FB10-12 mang đến sự hoàn hảo.

Sử dụng phanh đĩa ướt kính khi là hệ thống phanh rất hiệu quả đảm bảo làm việc bền bỉ. Phanh đĩa kín khí không đòi hỏi phải bảo dưỡng gì ngoài việc thay dầu phanh do đó giảm được chi phí bảo dưỡng

Tiêu chuẩn chống nước IPX4 cho van thủy lực, hiệu. Thiết kế chống nước giúp cho xe, công tắc điều khiển và các mạch điện điều khiển giúp cho nâng có thể rửa được dưới vòi nước chảy.

Hệ điều khiển nhẹ hơn và nhỏ gọn hơn. Các thiết kế được tiến hành rất cẩn thận và chau chuốt. Bộ điều khiển được bọc trong hộp kín và các thiết kế layout rất gọn gọn gàng giúp bảo vệ khỏi bụi và nước.

Xe trang bị 2 motor AC đảm bảo được năng suất vượt trội khi di chuyển. Trục sau được thiết kế ở vị trí cao hơn và giúp cho bình ắc quy để ở vị trí có trọng tâm thấp hơn giúp cho xe ổn định hơn khi di chuyển

Bình ắc quy để ở bên hông có thể lấy ra một cách dễ dàng đảm bảo được khả năng thay thế bình đơn gian và giúp cho xe có thể hoạt động được liên tục 24h.

Xe nâng điện 1 tấn Komatsu FB10-12
Xe nâng điện 1 tấn Komatsu FB10-12

Xem thêm xe nâng điện 1 tấn FB10-12 tại đây

6.4 XE NÂNG ĐIỆN 1 TẤN 3 BÁNH KOMATSU FB10M-12

Về cơ bản thì động cơ và các tiêu chuẩn tương đương với xe nâng điện Komatsu FB10-12. Với phiên bản 3 bánh FB10M-12 thì có thêm ưu điểm về góc quay. Xe 3 bánh cho góc quay siêu nhỏ gọn. Trong tường hợp này gọn hơn 200mm. Đây là thông số rất ấn tượng và rất có ích trong kho bãi. Xe có mọi ưu điểm của xe nâng FB10-12 cho nên đây có thể coi là phiên bản năng cấp cao hơn.

Mặt sau xe nâng điện 1 tấn 3 bánh
Mặt sau xe nâng điện 1 tấn 3 bánh

Xem thêm xe nâng điện 1 tấn FB10M-12 tại đây

6.5 XE NÂNG ĐIỆN 1 TẤN TOYOTA 7FB10

Xe nâng điện 1 tấn Toyota 7FB10 là một trong những xe nâng được ưa chuộng của hãng Komatsu. Xe nâng điện Toyota 7FB10 đem đến những trải nghiệm thú vị. Sự ổn định và tiết kiệm nhiên liệu là một trong những thế mạnh mà hàng Toyota đem đến.

Mặt sau xe nâng điện 1 tấn 7FB10
Mặt sau xe nâng điện 1 tấn 7FB10

Xem thêm xe nâng điện 1 tấn Toyota 7FB10 tại đây

6.6. XE NÂNG ĐIỆN 1 TẤN TOYOTA 8FB10

Xe nâng điện 1 tấn Toyota 8FB10 là model mới nhất và hiện đại nhất của hãng Toyota. Xe nâng điện 1 tấn Toyota 8FB10 đem đến những trải nhiệm ấn tượng. Xe nâng điện 1 tấn Toyota là một trong những hãng xe nâng lâu đời nhất với thương hiệu được thể giới thừa nhận. Khi sở hữu xe nâng điện 1 tấn Toyota 8FB10 là lựa chọn sự yên tâm về chất lượng. Tuy nhiên để sở hữu thì giá thành của xe cũng là một trong những rào cản khiến khách hàng phải suy nghĩ.

Mặt trước xe nâng điện 1 tấn 8fb10
Mặt trước xe nâng điện 1 tấn 8fb10

Xem thêm xe nâng điện 1 tấn Toyota 8FB10 tại đây

7. BÁO GIÁ XE NÂNG ĐIỆN 1 TẤN ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

BẢNG GIÁ XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 1 TẤN CŨ
TT Tên xe Giá thành
1 Báo giá xe nâng điện 1 tấn cũ ngồi lái Komatsu FB10EX-8 80 triệu –100 triệu
2 Báo giá xe nâng điện 1 tấn cũ ngồi lái Komatsu FB10EX-11 90 triệu– 110 triệu
3 Báo giá xe nâng điện 1 tấn cũ ngồi lái Komatsu FB10-12 130 triệu – 150 triệu
5 Báo giá xe nâng điện 1 tấn cũ ngồi lái Komatsu FB10M-12 130 triệu – 150 triệu
6 Báo giá xe nâng điện 1 tấn cũ ngồi lái Toyota 7FB10 90 triệu– 110 triệu
7 Báo giá xe nâng điện 1 tấn cũ ngồi lái Toyota 8FB10 130 triệu – 150 triệu

 Bấm vào đây để tải báo giá xe nâng điện 1 tấn

 

8. CÁCH LỰA CHỌN XE NÂNG ĐIỆN 1 TẤN NHƯ NÀO LÀ TỐT NHẤT?

8.1. TRƯỚC KHI LỰA CHỌN XE NÂNG ĐIỆN 1 TẤN THÌ CHÚNG TA CẦN PHẢI CHÚ Ý ĐIỀU GÌ?

 • Kiểm tra tải trọng cần phải nâng. Tải trọng của hàng nâng cần phải dưới 1 tấn. Nếu tải trọng lớn hơn 1 tấn thì phải lựa chọn xe nâng lớn hơn.
 • Kích thước của tải trọng. Nếu hàng gọn gàng nhỏ thì tâm của tải trọng sẽ nhỏ hơn 500mm. Nếu hàng công kềnh thì tâm tải trọng sẽ lớn khi đó bắt buộc phải giảm tải trọng.
 • Chiều cao nâng. Nếu chiều cao năng tiêu chuẩn 3m thì có thể chọn xe nâng điện 1 tấn. Nếu cao hơn thì phải chọn xe nâng điện có tải trọng lớn hơn,

8.2. GIÁ XE NÂNG ĐIỆN PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG ĐÂU?

 • Xe nâng điện càng có nhiều phụ kiện thì càng đắt. Các phụ kiện của xe nâng như điện như: dịch giá, dịch càng, gật gù, kẹp cuộn giấy….
Một số phụ kiện xe nâng phổ biến
Một số phụ kiện xe nâng phổ biến
 • Xe nâng có khả năng nâng càng cao thì giá càng đắt. Xe nâng điện 1 tấn với chiều cao 3m sẽ rẻ hơn so với xe nâng cao 4m hoặc 5m, 6m
 • Xe nâng điện 1 tấn có năm sản xuất càng mới thì giá càng cao.
 • Chất lượng thực tế của xe nâng điện càng tốt thì giá càng cao. Chất lượng thực tế của xe nâng điện 1 tấn là yếu tố quan trọng nhất khi quyết định giá cả.

8.3. CHỌN MUA XE NÂNG ĐIỆN 1 TẤN NHƯ THẾ NÀO?

Để lựa chọn xe nâng nói chung và xe nâng điện nói riêng chúng ta cần chọn như sau:

 • Xe nâng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cần phải yêu cầu đơn vị bán xe năng cung cấp giấy tờ nguồn gốc xuất xứ CO. Đây là giấy tờ cho biết xe nâng được nhập từ đâu.
 • Giấy tờ nguồn ngốc xuất xú
  Giấy tờ nguồn ngốc xuất xú

  Yêu cầu bên bản cung cấp giấy tờ nhập khẩu. Giấy tờ nhập khẩu là giấy tờ rất quan trọng. Chỉ có xe nâng được nhập khẩu mới có giấy tờ này.

Tờ khai hải quan
Tờ khai hải quan
 • Yêu cầu bên bản xe nâng cung cấp đăng kiểm. Giấy tờ đăng kiểm là giấy tờ cho biết thông tin chi tiết và xe nâng đó có phải là xe nâng nhập khẩu hay không.
Đăng kiểm
Đăng kiểm
 • Xe nâng có hóa đơn đầy đủ. Hóa đơn bán hàng là một trong những bằng chứng để sau này chứng minh xe nâng đó thuộc về khách hàng. Có hóa đơn bán hàng sẽ tránh được tranh chấp.
Hóa đơn VAT
Hóa đơn VAT
 • Tìm các đơn vị xe nâng uy tín. Khi mua xe nâng điện cũ xong thì khách hàng sẽ vẫn cần những sự hộ trợ về kỹ thuật. Những xe năng được cung cấp bởi các đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm thì sẽ xử lý được rất nhanh và đảm bảo được chất lượng.

 

9. MUA XE NÂNG ĐIỆN 1 TẤN Ở ĐÂU?

Công ty xe nâng Samnon Việt Nam – Website: Xenang365.com là một đơn vị uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối, bán buôn bán lẻ xe nâng Nhật Bãi đi toàn quốc.

Đây là những lý do để lựa chọn công ty chúng tôi.

 • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và tận tâm với công việc.
 • Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản không qua trung gian.
 • Nói không với hàng kém chất lượng
 • Nhiều loại xe nâng đa dạng về chủng loại.
 • Xe nâng dầu cũ:  tải trọng 1.5 tấn – 15 tấn,
 • Xe nâng xăng cũ  tải trọng: 900 kg – 3.5 tấn,
 • Xe nâng điện đứng lái cũ tải trọng 900kg – 3 tấn,
 • Xe nâng điện ngồi lái cũ  tải trọng 500 kg – 3 tấn,
 • Giá xe nâng rất hợp lý và chất chất lượng cao.
 • Vận chuyển xe nâng tất cả các tỉnh thành trong cả nước.
 • Chính sách bảo hành dài hạn lên tới 6 tháng để khách hàng yên tâm sử dụng.
 • Đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, nguồn gốc xuất xứ, đăng kiểm đỏ.
 • Có thể xuất được hoát đơn VAT cho khách hàng.

Với rất nhiều mẫu xe nâng nhật bãi nhập khẩu chắc chắn quý khách sẽ lựa chọn được xe ưng ý.

Liên hệ ngay với Xenang365.com qua hotline: 096.1015.605 để được báo giá xe nâng và hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Đại chỉ: Trung Dương, Kiêu Kỵ, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Định vị google map như sau:

https://goo.gl/maps/fcCeGqru4xyu7xav8