Hiển thị 1–12 của 116 kết quả

Xe nâng điện đứng lái với đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, đăng kiểm, hóa đơn và bảo hành trên toàn quốc. Xe nâng điện đứng lái cũ được ưa chuộng vì tính tiện lợi, tiết kiệm, sử dụng cực kì hiệu quả.

XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI CŨ

 

1. XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI CŨ: KHÁI NIỆM CƠ BẢN

Xe nâng điện đứng lái là ưu tiên số 1 hiện nay khi sử dụng trong nhà xưởng. Xe nâng điện đứng lái (tiếng anh là Reach truck) có ưu thế tuyệt đối so với các xe nâng loại khác.

Với lượng hàng hóa sản xuất ra ngày càng nhiều thi nhu cầu xe nâng điện đứng lái trong nhà kho và trong xưởng sản xuất được sử dụng rất nhiều. Và đặc biệt xe nâng điện đứng lái cũ được sử dụng nhiều hơn cả ở Việt Nam.

Xe nâng điện đứng lái cũ
Xe nâng điện đứng lái cũ nhập khẩu Nhật Bản

2. PHÂN LOẠI XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI.

Xe nâng điện đứng lái cũ có thể phân loại theo tải trọng.

Xe nâng điện đứng lái 1 tấn    Tải trọng nâng tiêu chuẩn 1 tấn 
Xe nâng điện đứng lái 1.3 tấn:  Tải trọng nâng tiêu chuẩn 1.3 tấn 
– Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn:  Tải trọng nâng tiêu chuẩn 1.5 tấn 
– Xe nâng điện đứng lái 1.8 tấn:  Tải trọng nâng tiêu chuẩn 1.8 tấn 
 – Xe nâng điện đứng lái 2 tấn:    Tải trọng nâng tiêu chuẩn 2 tấn 
Xe nâng điện đứng lái 2.5 tấn  Tải trọng nâng tiêu chuẩn 2.5 tấn 
Xe nâng điện đứng lái 3 tấn:      Tải trọng nâng tiêu chuẩn 3 tấn 

3 ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI

Ưu điểm của xe nâng điện đứng lái cũ

– Xe nâng điện đứng lái có kích thước rất gọn gàng giúp cho xe có thể làm việc trong những không gian nhỏ hẹp mà các loại xe nâng khác không thể vào được. Nhờ đó mà xe nâng điện đứng lái có thể giúp tiết kiệm không gian xây dựng nhà kho. Thêm nữa xe nâng nâng điện đứng lái có chiều cao từ 3m đến 6m thậm chí lên tới 12m giúp cho nhà xưởng được tiết kiệm không gian hơn nữa.

– Xe nâng điện đứng lái vận hành sạch sẽ êm ái không có tiếng ồn rất thích hợp ở những nơi làm việc cần sự yên tĩnh. Nhờ có sự sạch sẽ nên xe nâng điện giúp cho môi trường làm việc luôn thân thiện và không hại sức khỏe cũng như ảnh hưởng tới chất lượng của hàng hóa.

– Xe nâng điện đứng lái rất khỏe đáp ứng được mọi yêu cầu công việc.

– Xe nâng điện đứng lái có kết cấu đơn giản ít hỏng hóc. Việc sửa chữa bảo dưỡng xe rất dễ dàng và giá thành rất rẻ so với các loại xe nâng khác.

– Xe nâng điện đứng lái cũ có giá thành rẻ hơn các xe nâng khác nên đây là ưu thế rất cạnh tranh.

Nhược điểm của xe nâng điện đứng lái

– Khi sử dụng ở bên ngoài thì không phải là lợi thế. Mặt sàn làm việc của xe nâng điện đứng lái càng nhẵn thì càng tốt. Do bánh xe nâng điện đứng lái nhỏ nên sử dụng ở bên gồ ghề không phù hợp và không phải lợi thế

– Xe nâng điện đứng lại không có nhiều tải trọng lớn từ trên 2 tấn có số lượng ít nên khi cần mua phải chờ đợi lâu.

4. BẢNG BÁO GIÁ XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI CŨ.

Xe nâng điện đứng lái cũ có ưu điểm vượt trội về giá thành. So với xe mới thì giá xe nâng điện đứng lái cũ chỉ bằng 15% – 20%. So với xe nâng điện ngồi lái thì xe nâng điện đứng lại lại có giá rẻ hơn hắn. Còn so với xe nâng chạy dầu thì xe nâng điện đứng lái có giá rất thấp.

Xe nâng điện đứng lái hoạt động chủ yếu trong địa hình bằng phẳng nên xe rất tiết kiệm điện. Xe nâng điện đứng lái có thể hoạt động rất lâu lên tới 6h-8h.

Bảng báo giá xe nâng điện đứng lái cũ như sau:

5. CẤU TẠO XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI

Cấu tạo xe nâng điện đứng lái bao gồm các bộ phận sau

Cấu tạo xe nâng điện đứng lái

5.1. Motor điện: Motor của xe nâng điện đứng lái bao gồm có Motor thủy lực, motor di chuyển

Motor xe nâng điện đứng lái Komatsu
Motor xe nâng điện đứng lái Komatsu

5.2. Bộ phận điều khiển (controller): Xe nâng điện đứng lái có bộ phận điều khiển controller như sau

– Điều khiển di chuyển

– Điều khiển nâng hạ hàng hóa

– Điều khiển xe chạy tiến và chạy lùi

– Điều khiển đóng ngắt dòng điện

– Cầu chì

– Bộ phận an toàn

5.3. Bộ phận sạc điện của xe nâng điện đứng lái. Đối với xe nâng điện của thị trường nội địa Nhật Bản thì sử dụng dòng điện 3 pha 200v thấp hơn so với điện ở Việt nam là 3 pha 380V. Chúng ta cần phải sử dụng biến áp 3 pha để hạ áp xuống giúp cho xe nâng có thể sạc được.

5.4. Bộ phận bình điện.

Đối với xe nâng điện đứng lái hay bất cứ xe nâng điện nào thì bình ắc quy được coi là bộ phận quan trọng nhất. Ắc quy cung cấp năng lượng giúp cho xe nâng có thể duy trì được hoạt động. Bình ắc quy có chất lượng cao quyết định rất lớn đến giá thành của xe nâng.

Ắc quy xe nâng điện đứng lái cũ Komatsu
Ắc quy xe nâng điện đứng lái cũ Komatsu

5.5. Bộ phận truyền động của xe. Bộ phận này giúp truyền động từ motor điện đi tới bánh xe.

6. Bộ phận di chuyển của xe: Lốp xe, hệ thống treo (giảm xóc). Xe nâng điện đứng lái sử dụng bánh xe nhỏ. Bánh xe nâng điện là loại PolyUrethane có độ đàn hồi và chị mài mòn cực tốt.

7. Hệ thống lái: Bánh lái, thiết bị trợ lực lái EPS. Nhờ có trợ lực lái mà xe nâng có thể vận hành được nhẹ nhàng và êm ái. Trợ lực đóng vai trò quan trọng trong việc điều khiển xe nâng.

8. Hệ thống phanh: Phanh di chuyển và phanh dừng đỗ. Hệ thống phanh có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đảm bảo an toàn của xe. Xe nâng điện đứng lái thì hệ thống phanh di chuyển để dưới bàn chân. Khi nhấc chân lên thì phanh hoạt động giúp cho người vận hành rất an toàn khi vận hành.

9. Hệ thống nâng hạ: càng nâng, tháp nâng, cần đẩy tháp di chuyển, bi trượt hỗ trợ, xích tải. Xe nâng điện đứng lái cũ thường có càng nâng ngắn. Càng nâng tiêu chuẩn là 850mm, ngoài ra còn có các kích thước khác là 1070 mm, 1200mm, và hiếm có càng nâng dài hơn như 15000mm.

10. Các cơ cấu lắp thêm Attachment: Dịch giá, dịch càng, Hệ thống chức năng mở rộng lắp thêm của xe nâng điện giúp cho xe hoạt động hiệu quả hơn trong các trường hợp cụ thể.

11. Hệ thống thủy lực: Thùng dầu thủy lực, ống dẫn thủy lực, bơm thủy lực, xy lanh thủy lực. Thường xuyên phải kiểm tra mức dầu thủy lực xem có đủ ở giữa mức tối thiểu và tối đa không.

12. Hệ thống khung xe nâng: Khung xe nâng, cabin bảo vệ, màn hình hiển thị, đèn chiếu sáng, gương chiếu hậu, hệ thống chống trơn trượt, hệ thống bôi trơn

 6. HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI CŨ.

Để vận hành xe nâng điện đứng lái được hiệu quả chúng ta cần các bước như sau

Đi 1 vòng xung quanh xem xe nâng có bị vướng vật cản nào không. Kiểm tra xe nâng có vân đề gì bất thường không.

Kiểm tra mức điện còn lại của xe. Mức điện của xe cần phải còn nhiều. Trước khi vận hành xe nâng thì mức điện nên còn ít nhất là 50%. Khi đang sử dụng thì mức điện xuống tới 30% thì cần phải mang đi sạc để giúp tăng tuổi thọ của bình.

Kiểm tra mức dầu thủy lực của xe nâng còn đảm bảo không? Nếu thiếu thì cần bổ sung ngay.

Khi đứng trên xe nâng điện cần chú ý không dẫm lên chân phanh ngay. Vì nếu xe ở mặt nghiêng thì có thể bị trôi xe.

Kiểm tra chỉnh vị trí gương chiếu hậu xem đã chuẩn chưa. Đảm bảo cần phải nhìn rõ ràng mới được vận hành xe.

Kiểm tra còi và đèn báo của xe xem hoạt động bình thường không. Đây là cơ cấu quan trọng để cảnh báo người khác vì xe nâng điện đứng lái hoạt động rất êm. Người khách  không để ý có thể gây ra va chạm với xe nâng.

Vận hành xe nâng điện đứng lái một cách cẩn thận và nhịp nhàng.

Chú ý nút dừng khẩn cấp sử dụng khi có vấn đề bất ngờ xảy ra. Nút dừng khẩn cấp sẽ giúp cho xe nâng dừng lại ngay lập tức

7. CÁCH LỰA CHỌN XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI CŨ NHƯ NÀO CHO ĐÚNG?

Để lựa chọn xe nâng điện đứng lại cho đúng chúng ta cần có các bước lựa chọn như sau Do ưu điểm của xe nâng điện đứng lái chính là kích thước nhỏ gọn và chiều cao nâng do đó chúng ta cần phải rất quan tâm đến vấn đề này.

7.1. Xác định tải trọng năng và kích thước của hàng hóa.

Tải trọng năng của hàng hóa rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến khối lượng mà xe phải nắng. Tuy nhiên kích thước của hàng hóa cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến việc quyết định chọn tái xe nâng. Cùng 1 khối lượng hàng hóa tương đương nhưng hàng hóa nào cộng kênh hơn thì ảnh hưởng lớn. Tài xe nâng phụ thuộc vào tâm của tài trọng. Sản phẩm càng lớn thì tầm tái trong xe nâng càng lùi ra xa, khi đó tải trọng nâng của xe bị giảm đi.

7.2. Xác định chiều cao nâng

Dựa vào chiều cao của giá kệ cao nhất để chúng ta tìm ra xe nâng điện đứng lái có chiều cao phù hợp Xe nâng có chiều cao phù hợp là xe nặng. Xe năng thông thường có chiều cao nâng là 3m. Các chiều cao nâng lớn hơn như 3.5m, 4m, 4.5m. 5m, 5.5m, 6m.

7.4 Xác định loại tháp nâng.

Tháp xe nâng điện đứng lái có nhiều loại:

Loại cơ bản là loại 2 tầng được gọi là 2 ty – 2 lao với kích thước từ 3m, 4m, 4.5m là phổ biến

Loại 3 ty 2 lao là loại có khả năng sử dụng trong container và trong kho giúp cho xe gọn gàng hơn. Loại này thông thường có chiều cao 3m, 3.3m.

Loại 3 ty 3 lao là loại đặc biệt nhất giúp cho chiều cao của xe nâng đạt được cả 2 yêu cầu: có thể nâng được cao và có kích thước gọn gàng giúp xe dễ dàng hoạt động trong container cũng như các khu vực trật hẹp khác.

7.5. Xác định không gian làm việc

Không gian làm việc của xe nâng điện đứng lái là chiều cao cửa và chiều rộng lối đi. Chiều cao của cửa kho ảnh hưởng đến việc chọn loại tháp xe nâng điện đứng lái loại nào. Chiều rộng của lối đi để chúng ta tính toán xem xe nâng được chọn có thể vận hành dễ dàng không.

7.6. Yêu cầu bên bán hàng cung cấp giấy tờ xe

Khi mua xe nâng điện đứng lái đặc biệt lưu ý phải yêu cầu bên bán xe nâng cung cấp các giấy tờ liên quan đến xe. Đơn vị nào càng sẵn sàng cung cấp thông tin thì càng uy tín. Giấy tờ của xe nâng rất quan trọng vì nó đảm bảo được nguồn gốc của xe nâng. Tránh mua phải những hàng không giấy tờ không rõ nguồn gốc có chất lượng kém.

7.7. Tìm các cơ sở uy tín bán xe nâng điện đứng lái cũ.

Việc mua sắm xe nâng phải tìm đến các đơn vị cung cấp xe nâng uy tin. Đơn vị xe nâng cần hỗ trợ tốt sau khi mua hàng. Xe nâng điện đứng lại sau khi sử dụng một thời gian có thể phát sinh những vấn đề cần được hỗ trợ kỹ thuật do đó cần phải chọn những đơn vị uy tín giúp cho việc xử lý được nhanh gọn nhất

8. CÁC HÃNG XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI NHẬT BẢN ĐÁNG MUA NHẤT

8.1. Hãng xe nâng điện đứng lái Komatsu cũ

Hãng Komatsu văn đi đã quá nổi tiếng với máy công trình siêu bền bỉ uy tín. Xe nâng điện đứng lại Komatsu cũng không phải là ngoại lệ. Komatsu với lịch sử của hãng hơn 100 năm là quá đủ để thuyết phục bất cứ ai khi lựa chọn. Tải trọng xe nâng điện đứng lái Komatsu từ 900 kg, 1 tấn, 1.3 tấn, 1.5 tấn, 18 tán, 2 tan, 2.5 tan, 3 tän

Xem thêm xe năng điện đứng lại cũ Komatsu tại đây.

8.2. Hãng xe năng điện đứng lái Toyota cũ

Xe nắng điện đứng lái Toyota là một cái tên được gắn với thương hiệu nổi tiếng toàn cầu Toyota. Xe hàng điện đứng lái Toyota là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Xe nâng điện đứng lái Toyota không những chất lượng mà còn rất đẹp. Toyota là lựa chọn uy tín cho mọi khách hàng.

Xem thêm xe nâng điện đứng lái Toyota cũ

8.3 Hãng Xe nâng điện đừng lai Nichiyu cũ.

Hãng Nichiyu là một trong những hãng hiểm trên thế giới chỉ chuyên sản xuất xe năng diện. Tuổi đời gần 100 năm của hãng giúp cho xe nâng điện đứng lái Nichiyu có độ mượt mà, hoàn thiện đến mức hoàn hảo. Xe nâng điện đứng lái Nichiyu nổi tiếng về gia cả, chất lượng và uy tin hàng đầu.

Xem thêm xe nâng điện đứng lái Nichiyu ở đây

8.4 Hãng Xe nâng điện đứng lái Sumitomo cũ.

Xe nâng điện đứng lái Sumitomo mang đến sự hai hòa từ tổng thể đến chi tiết. Sumitomo được và chuồng ở Nhật Bản và tại châu Á cũng như Việt Nam thì đã sử dụng rất nhiều. Sumitomo kế thừa từ những đặc điểm thiết kế những máy móc hạng nặng của hãng nên độ uy tin đã được khẳng định.

Xem thêm xe nâng điện đứng lái Sumitomo cũ ở đây

8.5 Hãng Xe nâng xe nâng điện đứng lái TCM cũ

Xe nâng điện đứng lái TCM đang ngày càng chiếm thì phần lớn ở Việt Nam. TCM nổi tiếng từ xe nâng dầu, xe năng xăng cho đến xe nâng điện đứng lái. Xe nâng điện đứng lái TCM cũ có giá thành rất cạnh tranh và ngoại hình thiết kế bắt mắt cùng với khả năng vận hành cực kỳ ổn định.

Xem thêm xe nâng điện đứng lái TCM cũ ở đây

8.6 Hãng Xe nâng điện đứng lái Mitsubishi cũ

So với các thương hiệu khác thì Mitsubishi là thương hiệu trẻ tuổi hơn. Tuy nhiên với thế mạnh là một tập đoàn sản xuất máy móc thiết bị hàng đầu của Nhật Bản mà Mitsubishi cho ra những sản phẩm đáp ứng được các tiêu chỉ của số đông người dùng. Xe nâng điện đứng lái Mitsubishi có thẩm mỹ đẹp, chất lượng cao và giả thành rất vừa phải.

Xem thêm Xe nâng đứng lái Mitsubishi cũ đây

8.7 Hãng Xe nâng điện đứng lái Nissan – Unicarriers cũ.

ở điện Nissan Unicariers là thương hiểu được yêu thích từ trước tới nay. Trải qua rất nhiều năm trong quá trình hình thành và phát triển tới nay, Hãng Nissan Unicaners mang đến rất nhiều sản phẩm đa dạng. Xe nâng điện đứng lái Nissan Unicarriers ngày nay có nét thiết kế đảm bảo đẹp, khỏe, bền bỉ và cạnh tranh

Xem thêm xe nâng Nissan ở đây

9. ĐỊA ĐIỂM BẢN XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI CŨ UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nếu anh em đi tìm địa điểm bản xe nâng điện đứng lái cũ thì có thể qua xenang365.com – Công ty nhập khẩu xe nâng Nhật Samnon. Chúng tôi bán xe nâng điện đứng lái cũ cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối, bán buôn bán lẻ xe nâng đi toàn quốc.

Giá rẻ cạnh tranh nhiều ưu đãi

Hàng nhập khẩu có đầy đủ giấy tờ.

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và tận tậm với công việc.

Anh em hãy liên hệ ngay với Xenang365.com qua hotline: 096.1015.605 để được báo giá xe nâng và hỗ trợ tư vấn tốt nhất.