Hiển thị 1–12 của 280 kết quả

Xe nâng điện cũ đang ngày càng được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Xe nâng điện cũ của chúng tôi là hàng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Xe nâng điện với chất lượng cao lên tới 90%, có đầy đủ giấy tờ và hóa đơn được bảo hành đầy đủ cả nước.

XE NÂNG ĐIỆN CŨ

1. XE NÂNG ĐIỆN CŨ: GIỚI THIỆU CHUNG

Xe nâng điện là gì? xe nâng điện là một loại xe nâng hàng bằng điện chạy điện sử dụng nhiên liệu là điện được cung cấp bởi bình điện (bình ắc quy). Xe nâng điện sử dụng động cơ điện. Động cơ điện khác với động cơ xăng và động cơ dầu ở chỗ không sinh ra khi thải nên rất sạch sẽ. Xe nâng điện ngày càng được ưa chuộng và doanh số ngày càng tăng lên theo từng năm.

Xe nâng điện là xu thể tất yếu trong tương lai. Chúng ta không thể bỏ qua cơ hội sở hữu xe nâng điện với rất nhiều ưu việt và lợi ích.

Xe nâng điện tiếng anh là gì? xe nâng điện tiếng Anh là Battery Forklift. Xe nâng điện cũ là Used Battery Forklift. Xe nâng điện cũ được nhập khẩu từ Nhật Bản và các nước phát triển đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng với số lượng lớn.

Tổng kho xe nâng điện cũ nhập khẩu Nhật Bản
Tổng kho xe nâng điện cũ nhập khẩu Nhật Bản

2. ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA XE NÂNG ĐIỆN CŨ VÀ XE NÂNG ĐIỆN MỚI

Cả hai loại xe nâng điện cũ hay xe nâng điện mới hiện nay đều đang được sử dụng song song. Để có thể tồn tại được thì cả hai loại xe nâng điện cũ và xe nâng điện mới đều có những ưu điểm và nhược điểm.

Để có thể đưa ra quyết định nên sử dụng xe nâng điện cũ hay xe nâng điện mới thì chúng ta cần nghiên cứu và so sánh để xem loại xe nâng điện nào phù hợp với nhu cầu thực tế. Từ đó chúng ta có thể có một quyết định chính xác trước khi lựa chọn.

 

XE NÂNG ĐIỆN CŨ XE NÂNG ĐIỆN MỚI
Giá thành Giá cả chính là ưu điểm lớn nhất và quan trọng nhất giúp cho xe nâng điện cũ được ưa chuộng.
So với xe nâng điện mới thì giá xe nâng điện cũ chỉ bằng 20-25% giá xe nâng điện mới nên giúp cho người sử dụng có thể chi trả.
Giá xe nâng điện mới cao hơn nhiều so với giá xe nâng điện cũ. Để có thể sở hữu được xe nâng điện mới thì doanh nghiệp phải thực sự có kinh tế mạnh.
Quy trình thủ tục Xe nâng điện cũ thường sẵn có trong kho. Do đó gần như ngay lập tức có thể lấy được xe nếu đã ưng ý.  Để có thể sở hữu được xe nâng điện mới thì khách hàng phải chờ đợi khá lâu. Thời gian chờ đợi có thể lên tới 6 tháng.
Bảo Hành Xe nâng điện cũ được bảo hành ngắn hơn so với xe nâng điện mới. Thời gian bảo hành là 6 tháng sử dụng.  Thời gian bảo hành chính là thế mạnh của xe nâng điện mới. Xe nâng điện mới được bảo hành lên tới 12 tháng giúp cho khách hàng có thể thoải mái làm việc.
Hiệu suất Xe nâng điện cũ hoạt động sẽ không tốt bằng xe nâng điện mới. Tuy nhiên tùy mức độ lựa chọn. Có những xe nâng điện cũ chất lượng còn rất cao.  Xe nâng điện mới làm việc vơi hiệu suất cực kỳ cao.
Tính năng, trang bị Xe nâng điện cũ thường là phiên bản đời thấp hơn so với xe nâng điện mới. Những tính năng trang bị có thể chưa cập nhật so với xe nâng điện mới. Xe nâng điện mới luôn là phiên bản tốt nhất với nhiều tính năng tốt nhất và hiện đại nhất.
Bảo trì Xe nâng điện cũ sẽ phải chăm sóc chu đáo hơn so với xe nâng điện cũ Chi phí bảo trì xe nâng điện cũ rất thấp và được hãng phục vụ miễn phí.
Đàm phán Xe nâng điện cũ có nhiều loại nên giá cả rất khác nhau vì còn tùy thuộc vào chất lượng. Xe nâng điện mới thì luôn luôn rõ ràng mọi thông tin đều được công bố trên kênh thông tin chính thức.
Rủi ro  Để mua được xe nâng nâng điện cũ tốt thì cần có kỹ năng và kinh nghiệm. Nếu không có kinh nghiệm thì có thể mua phải xe nâng chất lượng không tốt. Mua xe nâng điện mới bạn không cần phải quan tâm đến vấn đề chất lượng. Xe được hãng bảo hành nên không có vấn đề gì phải lo lắng.

3. PHÂN LOẠI XE NÂNG ĐIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Xe nâng điện có thể được phân loại như sau

3.1. Phân loại xe nâng chạy điện theo tải trọng

Xe nâng điện có thể chia ra theo tải trọng: xe nâng điện 500 kg, Xe nâng điện 900 kg, xe nâng điện 1 tấn, Xe nâng điện 1.3 tấn, xe nâng điện 1.4 tấn, xe nâng điện 1.5 tấn, xe nâng điện 1.8 tấn, xe nâng điện 2 tấn , xe nâng điện 2.5 tấn, xe nâng điện 3 tấn.

Hiện tại đối với hãng Komatsu thì xe nâng chạy điện đang giới hạn ở tải trọng 3 tấn. Hãng chưa sản xuất năng điện với tài trọng lớn hơn xe

Xe nâng điện cũ 1 tấn - 1.3 tấn - 1.5 tấn
Xe nâng điện cũ 1 tấn – 1.3 tấn – 1.5 tấn

3.2 Phân loại xe nâng điện cũ theo kiểu vận hành:

Xe nâng chạy điện chia ra làm 2 loại chính.

Xe nâng điện đứng lái tiếng Anh gọi là xe nâng Reach Truck. Dòng xe này thường có tải trọng nhỏ 900 kg, 1 tấn, 1.3 tấn, 1.4 tấn, 1.5 tấn, 1.8 tấn, 2 tấn, có một số loại đặc biệt cới kích thước lớn lên tới 2.5 tấn và 3 tấn những tỉ lệ rất nhỏ và hiếm.

Xe nâng điện ngồi lái tiếng Anh gọi là Counter Balance Truck. Xe nâng điện ngồi lái chia ra làm 2 loại. Xe nâng điện ngồi lái 4 bánh và xe nâng điện 3 bánh.

Xe nâng điện 4 bánh là loại phổ biến nhất với tỉ lệ cao nhất và dễ dàng nhìn thấy ở bất cứ dầu. Xe nâng điện 4 bánh ví dụ: FB10-12, FB15-12, FB20A-12, FB25-12, FB30-12.

Xe nâng điện 3 bánh ví dụ FB10M-12, FB15M-12, FB18M-12, FB20M-12

3.3. Phân loại xe nâng điện cũ theo loại bình ắc quy:

Xe nâng chạy điện Komatsu hiện tại có 2 loại bình ắc quy là bình là quy nước và bình do quy khô

– Xe nâng điện bình ắc quy nước là dòng ra đời sớm nhất và hiện tại vẫn đang rất thịnh hành. Tải trọng của dòng này từ 500 kg cho đến 3 tấn. Xe nâng điện dòng này của hãng Komatsu bắt đầu bằng chữ FB. Ví dụ FB10-12, FB15-12, FB18-12, FB20A-12, FB25-12, FB30-12

Bình ắc quy nước của xe nâng điện cũ
Bình ắc quy nước của xe nâng điện cũ

– Xe nâng điện bình ắc quy khô. Dòng ắc quy khô có từ tải trọng 1.5 tấn trở lên. Ở Việt Nam thì dòng ắc quy khô phổ biến nhất là dòng 2.5 tấn và 3 tấn. Các mà xe nâng bình ắc quy khó tiêu biểu là:  Xe nâng điện Komatsu 2.5 tấn FE25-1, Xe nâng điện Komatsu 3 tấn FE30-1

Bình ắc quy khô xe nâng điện cũ
Bình ắc quy khô xe nâng điện cũ

– Xe nâng điện bình Lithium. Loại xe nâng điện sử dụng bình Lithium hiện nay chưa được sử dụng phổ biến.

 

4. ƯU ĐIỂM CỦA XE NÂNG ĐIỆN CŨ SO VỚI CÁC LOẠI XE NÂNG KHÁC?

Chi phí đầu tư rất rẻ.

Xe nâng hàng bằng điện có giá thành thấp hơn rất nhiều so với xe nâng chạy dầu. Có thể so sánh như sau. Đối với xe nâng điện cũ 2.5 tấn sản xuất 2014 có mức giá khoảng 200 triệu đồng. Trong khi đó xe nâng dầu cũ 2.5 tấn sản xuất 2014 có mức giá trên 300 triệu đồng.

Chi phí nhiên liệu rất thấp.

Xe nâng hàng bằng điện cũ 2.5 tấn sử dụng mỗi ngày 8h làm việc hết khoảng 50kW điện tương đương với khoảng 100.000đ. Xe nâng dầu cũ 2.5 tấn sử dụng 8h hết khoảng 24 lít dầu tương đương khoảng 480,000 đ. Có thể thấy chi phí chênh lệch rất nhiều tiền sử dụng.

Chi phí bảo trì bảo dưỡng.

Xe nâng điện chỉ cần quan tâm đến sạc và bơm dầu mỡ đầy đủ, kiểm tra dầu thủy lực dầy đủ là có thể chạy tốt. Trong khi đó các xe nâng động cơ phải bảo dưỡng hàng năm tốn kém chi phí và gián đoạn công việc do phải dừng lại để bảo dưỡng.

Không phát ra khí thải độc hại

Xe nâng điện rất sạch sẽ không phát ra khí thải độc hại nên rất tốt cho sức khỏe. Xe nâng điện có ưu thế tuyệt đối khi sử dụng trong môi trường kín và môi trường bắt buộc phải phải sạch sẽ.

Tiết kiệm không gian làm việc.

Trong môi trường làm việc chật hẹp thì việc sử dụng xe nâng điện là tối ưu. Xe nâng điện đứng lái với kích thước và góc quay cực kỳ nhỏ gọn là ưu thế tuyệt đối và không có đối thủ.

Xe nâng điện rất khỏe

Xe nâng điện khỏe không kém gì so với các xe nâng động cơ khác. Xe nâng điện hoạt động rất ổn định.

Xe nâng điện rất yên tĩnh

Xe nâng điện có ưu thế tuyệt đối về tiếng ồn. Xe nâng điện hoạt động cực kỳ êm và khôn phát ra tiếng động. Ưu điểm này giúp cho người sử dụng có cảm giác thật dễ chịu khi vận hành. Xe nâng điện giúp sức khỏe của người vận hành ngày càng tốt hơn tránh các bệnh liên quan đến cột sống.

Ứng dụng đa dạng.

Xe nâng điện không chỉ sử dụng cho môi trường đòi hỏi bắt buộc sử dụng xe nâng điện như môi tường kín, môi trường sạch sẽ, môi trường không tiếng ồn. Mà xe nâng điện còn được sử dụng ở bên ngoài giống như các xe nâng chạy động cơ. Tại Nhật Bản từ 2015 những xe nâng chạy dầu không còn được sản xuất nữa chỉ có thể sử dụng xe chạy xăng và chạy gas hoặc chạy điện.

5. NHƯỢC ĐIỂM CỦA XE NÂNG ĐIỆN CŨ SO VỚI CÁC LOẠI XE NÂNG KHÁC

Xe nâng hàng bằng điện có vấn đề sử dụng khi sử dụng trời mưa thì nước mưa có thể làm ảnh hưởng đến các linh kiện điện. Đối với xe nâng điện mới hiện nay có thể sử dụng với điều kiện mưa nhỏ. Tuy nhiên xe nâng điện cũ thì có thể các Gioăng chống nước lâu ngày bị hở nên việc sử dụng dưới trời mưa thì có nhiều rủi ro.

Ở những nơi vùng sâu vùng xa không có nguồn điện thì việc sử dụng xe nâng điện không hợp lý.

Nếu xe nâng điện sử dụng với thời gian quá dài thì phải có phương án 2 bình ắc quy đổi nhau. Một bình sẽ được sạc đầy trong thời gian bình kia đang sử dụng. Hoặc khắc phục bằng việc sử dụng xe nâng điện bình ắc quy khô sạc nhanh giúp cho thời gian chờ đợi được rút ngắn. Có thể áp dụng sạc xe nâng điện trong thời gian nghỉ giữa ca là có đủ điện sử dụng cho ca tiếp theo.

6. CÁC THƯƠNG HIỆU XE NÂNG ĐIỆN NHẬT BẢN TỐT NHẤT NÊN MUA

6.1. Xe nâng điện cũ Komatsu

Đây là thương hiệu xe nâng điện số 1 Nhật Bản và hàng đầu trên thế giới. Nhắc đến xe nâng nói chung không ai là không biết đến Komatsu. Lịch sử hình thành của hãng là từ Komatsu Komatsu Iron Work được thành lập đầu tiên vào năm 1894 chuyên sản xuất dụng cụ gia công hầm mỏ. Năm 1921 Komatsu Iron Work tách ra thành công ty Komatsu Ltd. Komatsu Ltd làm ăn ngày càng thịnh vượng sản xuất rất nhiều máy xây dựng và hầm mỏ. Năm 1953 Komatsu sản xuất xe nâng đầu tiên. Và từ đó tới nay xe nâng Komatsu thực sự được ưa chuộng ở khắp thời trên thế giới và ở Việt Nam không là ngoại lệ.

Xe nâng điện cũ Komatsu chiếm thị phần lớn nhất ở Việt Nam. Các mẫu xe nâng điện cũ Komatsu được nhập khẩu từ Nhật Bản về sau khi sử dụng ở Nhật Bản nhưng chất lượng vẫn còn rất tốt có thể sử dụng ở Việt Nam và được đánh giá rất cao và liên tục được tìm kiếm. Xe nâng điện Nhật Bản cũ Komasu là sự lựa chọn mang lại sự yên tâm tuyệt đối. Giá xe nâng điện Komatsu cũng rất hợp lý so với chất lượng.

Xem thêm xe nâng điện cũ Komatsu

6.2. Xe nâng điện cũ Toyota

Nhắc đến xe nâng điện mà không biết đến xe nâng điệnToyota thì đúng là thiếu sót rất cơ bản, Hãng Toyota sản xuất xe nâng đầu tiên vào năm 1955. Xe nâng Toyota phát triển mạnh mẽ những năm 1960 trở đi. Xe nâng điện Toyota là dòng xe nâng có độ ổn định cao được ưa chuộng tại Việt Nam. Xe nâng điện Toyota ngày càng hoàn thiện và xứng đáng với thương hiệu Toyota vốn đã quá đỗi nổi tiếng mà không cần phải mô tả nhiều. Các mẫu xe nâng điện cũ được sử dụng rất rộng rãi. Xe nâng điện Nhật Bản cũ Toyota có đủ các loại tải trọng lớn nhỏ và kiểu dáng đáp ứng được hết tất cả nhu cầu của khách hàng. Giá xe nâng điện Toyota cũng rất hợp lý để sở hữu.

Xem thêm xe nâng điện cũ Toyota

6.3 Xe nâng điện cũ Nichiyu

Nichiyu là hàng xe nâng điện hàng đầu Nhật Bản. Xe nâng Nichiyu có tuổi đời vào loại lâu nhất trên thế giới. Nichiyu phát triển dòng xe nâng đứng lái đầu tiên ở Nhật Bản vào năm 1937. Từ 1965 Nichiyu bắt đầu xuất khẩu xe nâng ra các nước trên thế giới. Xe nâng điện Nichiyu trở thành sản phẩm xe nâng bán chạy nhất ở các nước châu Á. Hãng Nichiyu chuyên về xe nâng điện. Đặc biệt Nichiyu có những dòng xe nâng điện chuyên để chống cháy nổ. Nichiyu là thương hiệu yêu thích đặc biệt tại Nhật bản và các nước châu Á. Xe nâng điện Nhật Bản cũ Nichiyu mang lại độ tin cậy rất lớn và niềm tin của khách hàng. Các mẫu xe nâng điện cũ của Nichiyu mang lại giá trị kinh tế và giá trị sử dụng rất cao.

Xem thêm xe nâng điện Cũ Nichiyu

 

6.4 Hãng xe nâng điện cũ Sumitomo

Xe nâng điện Sumitomo là dòng xe nâng được rất yêu thích tại Việt Nam. Sumitomo là thương hiệu sản xuất máy móc thiết bị công nghiệp nặng hàng đầu Nhật Bản. Thương hiệu sumitomo có từ năm 1988 chuyển sản xuất công nghiệp nặng. Đến năm 1969 Sumitomo thành lập chi nhánh sản xuất xe nâng. Từ đó đến nay thương hiệu xe nâng từ Nhật bản này chính phục được rất nhiều cảm tình từ khách hàng. Xe nâng Sumitomo với độ ổn định cao và chất lượng bền bỉ. Xe nâng điện cũ Sumitomo có rất nhiều tính năng và trang bị ưu việt. Các mẫu xe nâng điện cũ của sumitomo được nhập khẩu rất nhiều về Việt Nam. Xe nâng điện Nhật Bản Sumitomo cũng có mức giá cạnh tranh.

Xem thêm xe nâng điện cũ Sumitomo

 

6.5 Xe nâng điện cũ TCM

Xe nâng điện TCM cũng nằm trong danh sách các xe nâng điện lâu đời của Nhật Bản. Hãng TCM bắt đầu thành lập năm 1949. Đến 1950 hãng TCM bắt đầu xuất khẩu xe nâng ra nước ngoài. TCM rất được ưa chuộng và chiếm được cảm tình của khách hàng. Xe nâng điện Nhật Bản cũ TCM được yêu thích và sử dụng vì tính ổn định, chất lượng, cùng giá cả rất phải chăng. Các mẫu xe nâng điện cũ của TCM ngày càng đa dạng.

Xem thêm xe nâng điện cũ TCM

6.6 Xe nâng điện Nissan Unicarriers

Xe nâng điện Nissan nổi tiếng của Nhật Bản và trên thế giới. Chiếc xe nâng đầu tiên ra khỏi dậy truyềnlắp ráp của hãng vào năm 1957. Hãng Nissan sản xuất rất nhiều xe nâng điện điện Nissan sau này được sát nhập với Unicarriers từ 2013 bán ra toàn cầu. Xe nâng điện cũ Nissan đang được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Các mẫu xe nâng điện cũ Nissan có giá thành rất cạnh tranh.

Xem thêm xe nâng điện cũ Nissan

 

6.7 Xe nâng điện cũ Mitsubishi

Mitsubishi là thương hiệu lâu đời và nổi tiếng ở Nhật Bản. Hãng Mitsubishi thành lập đầu tiên vào năm 1937. Với be dày lịch sử hình thành sau một thời gian dài tích lũy kinh nghiệm và xây dựng thương hiệu trên toàn cầu. Thương hiệu xe nâng Mitsubishi được thành lập từ năm 1992. Xe nâng điện Mitsubishi nhanh chóng chiếm được thì phần trên toàn cầu. Nhắc đến xe nâng điện thì thì Mitsubishi là thương hiệu rất thân thuộc và được ưa chuộng. Xe nâng điện cũ Mitsubishi mang đến chất lượng, sự ổn định và giá cả phải chăng. Các mẫu xe nâng điện cũ cũng đem đến sự hài lòng của khách hàng.

Xem thêm xe nâng điện cũ Mitsubishi

7. CÁCH LỰA CHỌN XE NÂNG ĐIỆN CŨ

Để lựa chọn xe nâng nói chung và xe nâng hàng chạy bằng điện nói riêng chúng ta cần chọn như sau:

– Lựa chọn xe nâng điện hợp với nhu cầu cần thiết. Không chọn xe nâng quá lớn so với nhu cầu sẽ tốn kém chi phí. Không những tốn kém mà còn khó sử dụng vì xe nâng lớn sẽ rất bất tiện khi làm trong không gian hạn chế. Xe nâng lớn quá cũng khó lái hơn và chi phí sử dụng cũng cao hơn.

– Xe nâng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhập khẩu từ Nhật Bản.

– Xe nâng có hóa đơn đầy đủ

– Xe nâng có đăng kiếm đầy đủ

– Xe nâng được cung cấp bởi các đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm

8. GIÁ XE NÂNG ĐIỆN CŨ

8.1. Định giá xe nâng điện cũ như thế nào?

Khi đi mua xe nâng điện cũ thì cần phải định giá được xe. Giá bán xe nâng điện cũ phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Giá xe nâng điện cũ phụ thuộc vào năm sản xuất. Năm sản xuất của xe nâng điện càng mới thì giá xe nâng điện cũ càng cao.

Giá xe nâng điện cũ phụ thuộc vào kiểu dáng. Xe nâng điện ngồi lái cũ có giá cao hơn xe nâng điệnđứng lái cũ.

Giá xe nâng điện cũ phụ thuộc vào chiều cao nâng. Xe nâng điện cũ có chiều cao nâng 3m sẽ có giá thấp hơn xe nâng điện cũ có chiều cao 4m, 5m, 6m.

Giá xe nâng điện cũ phụ thuộc vào các chức năng đi theo xe. Xe nâng điện cũ có chức thêm chức năng sẽ có giá cao hơn xe nâng điện cũ ở dạng nâng hạ cơ bản. Các chức năng này gọi là Forklift Option hoặc Forklift attachment. Các chức năng như: gật gù, dịch giá, dịch càng, mâm xoay, kẹp vuông, kẹp tròn,…

Giá xe nâng điện cũ phụ thuộc vào chất lượng bình ắc quy. Bình ắc quy còn tốt thì giá xe càng cao. Bình ắc quy có dung lượng nhỏ sẽ có giá rẻ hơn xe nâng có bình ắc quy dung lượng lớn.

 

8.2. Báo giá xe nâng điện cũ

Chúng tôi cập nhật bảng giá xe nâng điện cũ năm 2023 như sau

Bấm vào bên dưới để tải bảng báo giá

— > Bảng báo giá xe nâng điện ngồi lái

— > Bảng báo giá xe nâng điện đứng lái

9. Các bước lựa chọn xe nâng điện cũ

Xác định tải trọng nâng của hàng hóa. Hãy tính toán xem lượng hàng hóa thường xuyên sử dụng là bao nhiêu? Và kích thước của hàng hóa là bao nhiêu?

 

Tải trọng của xe nâng phụ thuộc vào khối lượng và kích thước của hàng. Đối với hàng hóa có kích thước nhỏ gọn như Pallet thì chọn xe nâng sẽ rất đơn giản.

 

Nếu hàng hóa có kích thước lớn hơn thì tâm của tải trọng sẽ lớn hơn. Do đó tải trọng phải nâng thực tế sẽ cao hơn. Do đó phải chọn xe nâng có tải trọng lớn hơn.

 

Chọn kiểu dáng xe nâng điện cũ loại nào? Nếu thường xuyên sử dụng trong kho kín mà không gian nhỏ hẹp thì cần chọn xe nâng điện đứng lái để tối ưu không gian. Nếu không gian rộng thì có thể chọn xe nâng điện ngồi lái giúp cho công việc đa năng hơn.

 

Chọn xe nâng điện cũ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng có đăng kiểm đầy đủ. Xe nâng điện Nhật Bãi là hàng chất lượng cao chuyển từ Nhật về. Những xe nâng điện cũ đã sử dụng ở Việt Nam thì chất lượng cần phải đánh giá kỹ lưỡng.

10. ĐỊA CHỈ BÁN XE NÂNG ĐIỆNCŨ – THANH LÝ XE NÂNG ĐIỆN CŨ UY TÍN Ở ĐÂU?

Để chọn mua một chiếc xe nâng cũ tốt thì có nhiều yếu tố quyết định ở trên. Một trong những yếu tố rất quan trọng là địa chỉ uy tín để mua xe nâng điện giá rẻ

Công ty Samnon Việt Nam Website: Xenang365.com là một đơn vị để anh em đặt niềm tin.

Với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối, bán buôn bán lẻ xe nâng đi toàn quốc.

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và tận tậm với công việc.

Chúng tôi có cách loại xe nâng điện giá rẻ chất lượng tốt. Với rất nhiều mẫu xe nâng điện cũ nhập khẩu chắc chắn quý khách sẽ lựa chọn được xe ưng ý.

Anh em hãy liên hệ ngay với Xenang365.com qua hotline: 096.1015.605 để được báo giá xe nâng và hỗ trợ tư vấn tốt nhất.