Hiển thị 1–12 của 86 kết quả

Xe nâng dầu cũ nhập khẩu từ Nhật Bản với chất lượng lên tới 90% được đầy đủ giấy tờ Xe nâng dầu rất khỏe và bền bỉ tiết kiệm chi phí. Xe nâng dầu Nhật Bãi là lựa chọn hàng đầu của khach hang Tìm hiểu chi tiết để hiểu rõ về xe nâng dầu cũ sẽ giúp chúng ta chọn lựa được sản phẩm như mong muốn

XE NÂNG DẦU CŨ

 

1. XE NÂNG DẦU LÀ GÌ: GIỚI THIỆU CHUNG

Xe nâng dầu là gì? Xe nâng dầu là một loại xe nâng sử dụng động cơ đốt trong với nhiên liệu là dầu Diesel. Nhiên liệu được đưa vào trong buồng đốt sau đó nên lại dưới áp suất cao thi bốc cháy giãn nở đầy piston chạy sinh ra công giúp cho xe có thể chạy được.

Xe nâng dầu rất bền bỉ và ổn định. Xe nâng dầu cũ nhập khẩu từ Nhật Bản rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Xe nâng dầu đã qua sử dụng tại thị trường Việt Nam vẫn đang chiếm rất nhiêu ưu thế so với các loại xe nâng mới. Ưu điểm và nhược điểm của xe nâng dầu cũ và xe nâng dầu mới.

 

2. ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA XE NÂNG DẦU CŨ VÀ XE NÂNG DẦU MỚI

Xe nâng dầu cũ có nhiều ưu điểm cũng như nhược điểm. Để có thể lựa chọn mua xe nâng chạy dầu cũ hay xe nâng chạy dầu mới chúng ta xem bảng so sánh dưới đây.

Hạng mục so sánh XE NÂNG DẦU CŨ XE NÂNG DẦU MỚI
Giá thành Ưu thế vượt trội của xe nâng dầu cũ là giá. Giá xe nâng dầu cũ rẻ hơn rất nhiều so với xe nâng dầu mới.
Giá xe nâng dầu cũ chỉ bằng 30%-50% so với xe nâng dầu mới
Giá xe nâng dầu mới cao hơn nhiều so với xe nâng dầu cũ. Xe nâng dầu mới phù hợp với các doanh nghiệp có điều kiện kinh tế rất mạnh.
Quy trình thủ tục Quy trình mua bán hàng đơn giản. Thời gian nhận được xe ngắn. Có thể nhận xe ngay hoặc sau khoảng 1 tháng Quy trình mua bán hàng phức tạp. Thời gian nhận xe lâu hơn xe nâng dầu cũ nhiều. Phải đặt cọc lâu đến 4 – 6 tháng mới lấy được xse
Bảo hành Xe nâng chạy dầu diesel cũ có thời gian bảo hành ngắn hơn xe nâng dầu mới. Thông thường bảo hành từ 3 tháng cho tới 6 tháng. Xe nâng chạy dầu diesel mới được bảo hành lâu hơn từ 12 tháng tới 36 tháng. Đây là ưu điểm vượt trội của xe nâng dầu mới
Hiệu suất Xe nâng dầu cũ hiệu suất thấp hơn xe nâng dầu mới. Tuy nhiên vẫn hoạt động tốt và đáp ứng được các điều kiện cơ bản. Hiệu suất của xe nâng dầu mới cực kỳ cao. Xe nâng dầu mới luôn đảm bảo làm việc liên tục 2 ca làm việc. Xe nâng dầu mới cho năng suất vượt trội.
Tính năng, trang bị Tính năng và trang bị của xe nâng dầu cũ đời sâu thì trang bị không được nhiều. Tuy nhiên những xe nâng dầu cũ đời cao thì có nhiều trang bị và tiêu chuẩn Nhật Bản nội địa nên chất lượng rất cao. Xe nâng dầu mới xuất cho các nước đông Nam Á sẽ có tiêu chuẩn thấp hơn so với xe nâng dầu mới xuất khẩu đi các nước phát triển và thị trường của Nhật.
Bảo trì Xe nâng dầu đã qua sử dụng tại thị trường Nhật Bản khi về Việt Nam thì thời gian bảo trì xe dày hơn xe nâng dầu mới. Xe nâng dầu cũ cần thường xuyên bảo dưỡng bảo trì liên tục để đảm bảo hiệu suất làm việc cao. Xe nâng dầu mới chất lượng cao nên thời gian bảo tri sẽ thưa hơn.
Rủi ro Để mua được xe nâng dầu đã qua sử dụng chất lượng cao thì cần phải tìm các đơn vị uy tín. Xe nâng mới chất lượng sẽ luôn luôn đảm bảo chất lượng nên không có rủi ro.

3. PHÂN LOẠI XE NÂNG DẦU

Xe nâng chạy dầu diesel có thể phân biệt theo tải trọng

Xe nâng chạy dầu diesel loại nhỏ 1.5 tấn – 3 tấn, xe nâng dầu loại vừa 3.5 tấn – 6 tấn, xe nâng dầu có trung từ 7 tấn tới 10 tấn, xe nâng dầu cỡ lớn từ 12 tấn lên tới 30 tấn.

Trong các loại xe nâng trên thị trường thì xe nâng cỡ nhỏ và cỡ vừa là phổ biến nhất. Những loại xe nâng sau đây là được sử dụng nhiều hơn cả.

Xe nâng dầu 1.5 tấn

Xe nâng dầu 1.8 tấn

Xe nâng dầu 2 tấn

Xe nâng dầu 2.5 tấn

Xe nâng dầu 3 tấn

Xe nâng dầu 3.5 tấn

Xe nâng dầu 4 tấn

4. XE NÂNG DẦU CŨ – CÁCH NHẬN BIỆT VÀ CÁCH ĐỌC THÔNG SỐ

4.1 Nhận dạng xe nâng dầu cũ bằng thông tin trên tem xe

1:  F: forklift Xe nâng, D: diesel xe chạy dầu,  25: Tải nâng 2.5 tấn, C – Clutch Số sàn, 17: Đời số 17

2:  Số khung của xe

3: Năm sản xuất

4: Khối lượng tổng của xe

5: Sơ đồ tải trọng xe nâng: , Tải 2500 kg khi tâm tải trọng 500mm, Tải 2256 kg khi tẩm tải trọng 600 mm,  Tải 1640 kg khi tâm tải trọng 1000 mm

6: Chiêu cao nâng 4.0 m

7: Thông số lốp : lốp trước 5.50-15, lốp sau 6.00-9

8: Độ ngả của tháp nâng: 12 độ

9: Khoảng cách 2 lốp trước: 1150 mm

Với các thông số khác tiêu chuẩn thì tải trọng của xe sẽ thay đổi.

Ví dụ: xe có tháp nâng lên 4.5m hoặc 4m thì tài năng giảm đi còn xuống 2200 kg hoặc 2000 Xe lắp gật gù hoặc dịch giá thì tải trọng nâng của xe cũng thay đổi trừ đi khối lượng gật gù và khoảng cách tâm tải của dịch giả.

4.2 Nhận dạng xe nâng dầu cũ bằng cách kiểm tra máy móc

Xe nâng động cơ dầu có thể dễ dạng nhận dạng. Động cơ dầu có khối lượng nặng và thiết kế cực kỳ chắc chắn.

So sánh động cơ dầu và động cơ xăng
So sánh động cơ dầu và động cơ xăng

4.3 Nhận dạng xe nâng máy dầu cũ bằng cách xem thông tin trên đăng kiểm.

Trên đăng kiểm sẽ có đầy đủ thông tin của xe nâng. Do đó xem đăng kiểm là cách đơn giản nhất để có thể biết được tất cả mọi thông tin.

Bấm vào đây để tải Đăng Kiểm xe nâng dầu

5. ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA XE NÂNG DẦU SO VỚI CÁC XE NÂNG KHÁC?

Ưu điểm và nhược điểm xe nâng máy dầu cũ so với xe nâng điện cũ và xe nâng xăng cũ

Ưu điểm của xe nâng dầu cũ

Xe nâng động cơ dầu có rất nhiều ưu điểm như sau:

Tính cơ động:

Rất cơ động mạnh mẽ khỏe bền bỉ có thể làm việc liên tục nhiều ca làm việc với nhau.

Tải trọng nâng:

Tải trọng nâng của xe nâng chạy dầu cực kỳ mạnh mẽ. Tải trọng nâng lên tới 20 hoặc thậm chí 30 tấn. Đây là ưu thế vượt bậc mà không có xe nâng loại nào theo được

Nhược điểm:

Xe nâng chạy dầu có tiếng ồn lớn và khí thải nhiều gây ô nhiễm môi trường. Xe nâng dầu phải yêu cầu bảo dưỡng thường xuyên nên mất khá nhiều thời gian.

Dưới đây là bảng so sánh với các xe nâng khác nhau:

Hạng mục so sánh XE NÂNG DẦU CŨ XE NÂNG XĂNG CŨ XE NÂNG ĐIỆN CŨ
Giá thành Giá xe nâng dầu diesel cao nhất so với xe nâng xăng và xe nâng điện. Giá xe nâng chạy dầu cũ đã rẻ hơn nhiều tuy nhiên vẫn khá cao so với loại khác. Giá xe nâng xăng là thấp nhất. Xe nâng xăng có chi phí đầu tư thấp nhất. Giá xe nâng điện cũ ở mức trung bình. Xe nâng điện cũ có mức giá đầu tư khá hợp lý.
Tải trọng Tải trọng xe nâng dầu đa dạng nhất. Tải trọng từ 1.5 tấn cho tới 20 hoặc 30 tấn. Tuy nhiên tải trọng nhỏ 1 tấn rất ít và dưới 1 tấn thì không có. Tải trọng xe nâng xăng từ 900 kg cho tới 3.5 tấn. Tải trọng xe nâng điện khá đa dạng. Tải trọng xe nâng điện từ 500 kg cho tới 3 tấn.
Phạm vi sử dụng Xe nâng dầu có thể sử dụng hầu như mọi lúc và mọi nơi.
Trừ những nơi yêu cầu sạch sẽ không khói bụi, không tiếng ồn thì không thể sử dụng được
Xe nâng xăng có thể sử dụng nhiều nơi. Nếu sử dụng trong phòng sạch sẽ có thể sử dụng nhiên liệu Gas sẽ đảm bảo được. Sử dụng xe nâng điện mọi nơi mọi lúc. Tuy nhiên phải có điện để sạc và tránh mưa
Tính cơ động Rất cơ động Rất cơ động Phụ thuộc nguồn sạc điện
Bảo dưỡng Yêu cầu bảo dưỡng thường xuyên Yêu cầu bảo dưỡng thường xuyên Bảo dưỡng đơn giản
Môi trường ưu tiên sử dụng Môi trường thoáng đãng, rộng rãi Môi trường nào cũng được Môi trường sạch sẽ và ít tiếng ồn.

6. CÁC THƯƠNG HIỆU XE NÂNG DẦU NHẬT BẢN TỐT NHẤT NÊN MUA

Xe nâng dầu cũ Komatsu

Hãng Komatsu với các loại xe nâng dầu nổi tiếng mạnh mẽ. Đối với một xe nâng thì tính năng quan trọng nhất là nâng hạ. Xe nâng động cơ dầu Komatsu với ưu điểm vượt trội nhất so với các hãng khác là hệ thống thủy lực cực khỏe. Hãng Komatsu với tuổi đời hơn 100 năm với hàng loạt máy móc thiết bị xây dựng hàng năng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Xem thêm xe nâng Komatsu tại đây

Xe nâng dầu cũ Toyota:

Xe nâng dầu Toyota là một thương hiệu lớn và rất nổi tiếng. Xe nâng dầu cũ Toyota với rất nhiều mẫu mã đẹp và tính năng an toàn. Xe nâng dầu Toyota là một trong những tên tuổi đưa thương hiệu Nhật Bản ra toàn thế giới.

Xem thêm xe nâng Toyota tại đây

Xe nâng dầu cũ TCM

Một trong những đại diện lâu đời nhất của Nhật Bản đưa xe nâng ra toàn thế giới. Xe nâng động cơ dầu cũ TCM đang được sử dụng rộng rãi tại Việt nam. Xe nâng dầu cũ TCM đem lại giá trị kinh tế và chất lượng ổn định bền bỉ. Xe nâng dầu cũ TCM có nhiều tải trọng lớn trên 20 tấn.

Xe nâng dầu cũ Sumitomo.

Sumitomo là tên tuổi xe nâng dầu được thiết kế rất hiện đại. Surnitomo là một trong những hãng xe nàng Nhật bản nổi tiếng. Xe nâng dầu cũ Sumitomo đang được yêu thích sử dụng vì sự bên bị hiện đại và gia thành cạnh tranh. s

Xe nâng dầu cũ Nissan Unicarriers.

Nissan là một trong những xe nâng dầu của xứ sở mặt trời mọc làm mưa làm gió tại thị trường. Mỹ và Châu Âu. Xe nâng dầu Nissan là một biểu tượng của ngành xe năng không thể bị nhằm lần. Xe nâng dầu cũ Nissan mang đến độ ổn định và bền bỉ cùng giá thành cạnh tranh

Xem thêm xe nâng Nissan tại đây

Xe nâng dầu cũ Mitsubishi

Là một thương hiệu đến từ Nhật Bản vốn dĩ đã quá nổi tiếng. Mitsubishi ra nhập thị trường xe năng đầu muộn hơn nhưng kế thừa được rất nhiều kinh nghiệm. Xe nâng dầu cũ mitsubishi có thiết kế đẹp mắt và đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao và giá thành rất cạnh tranh.

Xem thêm xe nâng Mitsubishi tại đây

7. CÁCH LỰA CHỌN XE NÂNG DẦU CŨ

Để mua xe nâng dầu chất lượng cao chúng ta cần lựa chọn như sau:

– Lựa chọn xe nâng dầu hợp với nhu cầu cần thiết. Không chọn xe nâng dầu quá lớn so với nhu cầu sẽ tốn kém chi phí. Không những tốn kém mà còn khó sử dụng vì xe nâng lớn sẽ rất bất tiện khi làm trong không gian hạn chế. Xe nâng dầu lớn quá cũng khó lái hơn và chi phí sử dụng cũng cao hơn.

– Xe nâng dầu cũ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhập khẩu từ Nhật Bản.

– Xe nâng dầu cũ có hóa đơn đầy đủ

– Xe nâng dầu cũ có đăng kiếm đầy đủ

– Xe nâng dầu cũ được cung cấp bởi các đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm. Các đơn vị bán xe nâng dầu cũ lớn sẽ giúp khách hàng được yên tâm.

Giấy tờ nhập khẩu xe nâng cũ
Giấy tờ nhập khẩu xe nâng cũ
Đăng kiểm xe nâng cũ
Đăng kiểm xe nâng cũ

8. BÁO GIÁ XE NÂNG DẦU CŨ

8.1. Định giá xe nâng dầu cũ như thế nào?

Khi đi mua xe nâng dầu cũ thì cần phải định giá được xe. Giá bán xe nâng điện cũ phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Giá xe nâng dầu diesel phụ thuộc vào năm sản xuất. Năm sản xuất của xe nâng dầu càng mới thì giá xe nâng điện cũ càng cao.

Giá xe nâng dầu cũ phụ thuộc vào chiều cao nâng. Xe nâng dầu cũ có chiều cao nâng 3m sẽ có giá thấp hơn xe nâng điện cũ có chiều cao 4m, 5m, 6m.

Giá xe nâng dầu diesel cũ phụ thuộc vào các chức năng đi theo xe. Xe nâng điện cũ có chức thêm chức năng sẽ có giá cao hơn xe nâng dầu cũ ở dạng nâng hạ cơ bản. Các chức năng này gọi là Forklift Option hoặc Forklift attachment. Các chức năng như: gật gù, dịch giá, dịch càng, mâm xoay, kẹp vuông, kẹp tròn,…

Giá xe nâng chạy dầu cũ của các hãng nổi tiếng và uy tín thì sẽ cao hơn so với các hãng khác. Xe nâng dầu cũ Komatsu luôn được săn đón ở Việt Nam là một thương hiệu cực mạnh luôn đảm bảo được chất lượng mà mọi khách hàng mong đợi.

8.2. Báo giá xe nâng dầu cũ

Chúng tôi cập nhật bảng giá xe nâng dầu cũ năm 2023 như sau

Giá xe nâng chạy dầu của chúng tôi luôn rất cạnh tranh. Hãy liên lạc vào Hot line: 096.1015.605 để được ưu đãi. Chúng tôi luôn bán xe nâng dầu cũ chất lượng tốt nhất.

Bấm vào đây để tải bảng báo giá xe nâng dầu cũ

9. CÁC BƯỚC LỰA CHỌN XE NÂNG DẦU CŨ

Môi trường làm việc là yếu tố quan trọng nhất. Nếu môi trường làm việc kín và đòi hỏi yên tĩnh và sạch sẽ thì không thể lựa chọn xe nâng dầu. Xe nâng dầu với khí thải khói bụi và tiếng ồn hoàn toàn không phù hợp.

Xác định tải trọng nâng của hàng hóa. Hãy tính toán xem lượng hàng hóa thường xuyên sử dụng là bao nhiêu? Và kích thước của hàng hóa là bao nhiêu?

Tải trọng của xe nâng phụ thuộc vào khối lượng và kích thước của hàng. Đối với hàng hóa có kích thước nhỏ gọn như Pallet thì chọn xe nâng sẽ rất đơn giản.

Nếu hàng hóa có kích thước lớn hơn thì tâm của tải trọng sẽ lớn hơn. Do đó tải trọng phải nâng thực tế sẽ cao hơn. Do đó phải chọn xe nâng có tải trọng lớn hơn. Hàng hóa càng cồng kềnh thì càng phải lựa chọn xe nâng dầu lớn hơn để đảm bảo xe nâng dầu có thể đáp ứng được yêu cầu. Nếu không để ý thì có thể chọn xe nâng dầu non tải khi hoạt động sẽ không hiệu quả.

Chọn xe nâng dầu cũ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng có đăng kiểm đầy đủ. Xe nâng dầu Nhật Bãi là hàng chất lượng cao chuyển từ Nhật về. Những xe nâng dầu cũ đã sử dụng ở Việt Nam thì chất lượng cần phải đánh giá kỹ lưỡng.

10. ĐỊA CHỈ MUA XE NÂNG DẦU CŨ Ở ĐÂU?

Công ty xe nâng Samnon Việt Nam – Website: Xenang365.com là một đơn vị uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối, bán buôn bán lẻ xe nâng Nhật Bãi đi toàn quốc.

Đây là những lý do để lựa chọn công ty chúng tôi.

 • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và tận tâm với công việc.
 • Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản không qua trung gian.
 • Nói không với hàng kém chất lượng
 • Nhiều loại xe nâng đa dạng về chủng loại.
 • Xe nâng dầu cũ:  tải trọng 1.5 tấn – 15 tấn,
 • Xe nâng xăng cũ  tải trọng: 900 kg – 3.5 tấn,
 • Xe nâng điện đứng lái tải trọng 900kg – 3 tấn,
 • Xe nâng điện ngồi lái cũ  tải trọng 500 kg – 3 tấn,
 • Giá xe nâng rất hợp lý và chất chất lượng cao.
 • Vận chuyển xe nâng tất cả các tỉnh thành trong cả nước.
 • Chính sách bảo hành dài hạn lên tới 6 tháng để khách hàng yên tâm sử dụng.
 • Đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, nguồn gốc xuất xứ, đăng kiểm đỏ.
 • Có thể xuất được hoát đơn VAT cho khách hàng.

Với rất nhiều mẫu xe nâng nhật bãi nhập khẩu chắc chắn quý khách sẽ lựa chọn được xe ưng ý.

Liên hệ ngay với Xenang365.com qua hotline: 096.1015.605 để được báo giá xe nâng và hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Đại chỉ: Trung Dương, Kiêu Kỵ, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Định vị google map như sau:

https://goo.gl/maps/fcCeGqru4xyu7xav8